Lốc điều hòa xe Hyundai Santafe Gold
  • Lốc điều hòa xe Hyundai Santafe Gold

Lốc điều hòa xe Hyundai Santafe Gold

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Lốc điều hòa ô tô

Thuộc: Điều hòa ô tô

Model xe: Hyundai Santafe

Xuất xứ: Chính hãng

Lốc điều hòa xe Hyundai Santafe Gold

Lốc điều hòa xe Hyundai Santafe Gold

Lốc điều hòa xe Hyundai Santafe Gold là phụ tùng ô tô quan trọng nhất trong hệ thống điều hòa ô tô. Nếu lốc không hoạt động thì cả hệ thống điều hòa sẽ không hoạt động. Chính vì vậy mà nó được xem là trái tim của hệ thống điều hòa.

Sơ đồ nguyên lý hệ thống máy lạnh ô tô

Sơ đồ nguyên lý hệ thống máy lạnh ô tô thông dụng

Nguyên lý hoạt động của lốc điều hòa ô tô:

Lốc nén trong hệ thống điều hòa ô tô được dẫn động bởi trục khủy  động cơ xe thông qua dây cu roa.  Nhờ  lốc nén, gas lạnh được bơm ra ở trạng thái hơi, nóng, áp suất cao  đi vào giàn nóng. Tại giàn ngưng, gas lạnh dạng hơi sẽ được làm mát và ngưng tụ thành dạng lỏng.

Khi qua phin lọc, các cặn dầu, mạt kim loại, nước… có trong gas lạnh sẽ được chặn lại. Sau đó, gas lạnh lỏng tiếp tục đi vào van tiết lưu. Tại đây, áp suất của nó giảm đột ngột và do đó, xảy ra hiện tượng gas lạnh “sôi“ ở nhiệt độ thấp.

Khi vào giàn lạnh, gas lạnh bốc hơi mạnh, hút nhiệt của giàn và làm lạnh không khí thổi qua giàn ra các cửa gió. Sau khi đi qua giàn lạnh, gas lạnh ở dạng hơi, lạnh, áp suất thấp  sẽ được hút về lốc nén và tiếp tục  lặp lại chu trình này trong suốt quá trình hoạt động của hệ thống điều hòa.

Sau một thời gian dài sử dụng, việc hỏng hóc hay có trục trặc ở hệ thống điều hòa là điều không tránh khỏi. Chính vì vậy mà mỗi lần đi bảo trì xe (khoảng 20.000km vận hành) thì bạn nên kiểm tra luôn hệ thống điều hòa xe để kịp thời phát hiện những hư hỏng và có biện pháp thay thế, sửa chữa kịp thời.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô nhập khẩu, chính hãng. Đảm bảo sự đa dạng về chủng loại sản phẩm cũng như có đầy đủ các chế độ bảo hành từ hãng sản xuất. Duy Tân sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm Lốc điều hòa xe Hyundai Santafe Gold​ chính hãng đẹp, ưng ý.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô