Công tắc cần gạt mưa Chevrolet Captiva
  • Công tắc cần gạt mưa Chevrolet Captiva

Công tắc cần gạt mưa Chevrolet Captiva

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
24 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật công tắc cần gạt mưa Chevrolet Captiva:

  • Sản phẩm: Công tắc gạt mưa ô tô
  • Xuất xứ: Chính Hãng
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Chevrolet 
  • Mode: Captiva
  • Bộ phận: Hệ thống Vỏ xe

 

Như chúng ta đã biết công tắc gạt mưa ô tô sản phụ tùng thuộc hệ thống vỏ xe với ba chế độ như: chế độ gạt chậm liên tục, chế độ gạt nhanh, chế độ gạt không liên tục. Giúp cho cần mưa có thể hoạt động và loại bỏ đi những bụi bẩn nước mưa còn bám đọng trên kính chắn gió.

Ưu điểm công tắc cần gạt mưa Chevrolet Captiva:

Công tắc cần gạt mưa Chevrolet Captiva là sản phẩm được chophutungoto.vn Duy Tân nhập khẩu và phân phối chính hãng tại nhà máy chuyên sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô Chevrolet  với đây truyền sản xuất hiện đại cùng sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đã mang đến cho người sử dụng có những sản phẩm tốt nhất và hoạt động bền bỉ.

Công tắc cần gạt mưa Chevrolet Captiva chính hãng

Hiện nay, công ty XNK quốc tế Duy Tân đã có rất nhiều chương trình khuyến mãi lớn cho nhiều sản phẩm, phụ tùng ô tô vì thế nếu quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt công tắc gạt mưa ô tô hoặc phụ tùng xe hơi thì có thể đến với chúng tôi để có thể sở hữu những bộ sản phẩm chính hãng mà giá thành cực kỳ rẻ cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Duy Tân là đảm bảo 100% linh kiện, phụ tùng xe hơi tại đại lý chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng vì thế về sản phẩm có chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ cùng các chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy TânBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô