Gạt mưa Bosch Eco 22 inch
  • Gạt mưa Bosch Eco 22 inch

Gạt mưa Bosch Eco 22 inch

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
24 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật: Gạt mưa Bosch Eco 22 inch

  • Loại: Cần gạt mưa ô tô
  • Nhà sản xuất: Bosch
  • Xuất xứ: Chính hãng

Vì sao lái xe cần tìm hiểu về gạt mưa ô tô?

Sử dụng gạt mưa một cách hiệu quả là điều không phải người lái xe nào cũng biết. Thường thì khi đi trên đường trời mưa và sử dụng đến gạt mưa thì lái xe mới phát hiện ra là gạt mưa ô tô của mình đã bị hỏng, điều này khiến cho tài xế “tiến thoái lưỡng nan”, tiếp tục đi thì sẽ rất nguy hiểm vì lái xe sẽ không nhìn rõ đường  mà mang xe đi sửa ngay thì sẽ mất thời gian. Do đó lái xe cần phải tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý làm việc và các dấu hiệu hỏng hóc của gạt mưa ô tô để kịp thời xử lý khi sử dụng xe ô tô.

Nguyên nhân khiến cho gạt mưa hoạt động không hiệu quả:

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho gạt mưa ô tô hoạt động không hiệu quả nhưng gạt mưa ô tô sẽ nhanh hỏng hơn vào mùa mưa. Vì vào mùa mưa thì gạt mưa ô tô sẽ phải hoạt động thường xuyên hơn. Và đây là bộ phận thường xuyên phải tiếp xúc với nước nên tuổi thọ của nó sẽ giảm xuống. Bên cạnh đó nếu ô tô thường xuyên đi ở những nơi có môi trường ô nhiễm, bụi bẩn nhiều thì gạt mưa ô tô sẽ nhanh chóng xuống cấp.

Gạt mưa Bosch Eco 22 inch

Sau một thời gian không sử dụng hoặc thường xuyên sử dụng trong điều kiện nắng nóng khiến cho lưỡi cao su nhanh chóng bị cứng, thậm chí có thể bị nứt, vỡ do nhiệt độ tác động vào. 

Nước rửa kính kém chất lượng cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho gạt mưa ô tô nhanh chóng bị lão hóa. Nước rửa kính sẽ giúp làm sạch kính ngay tức thì nhưng sử dụng sản phẩm kém chất lượng lâu ngày sẽ khiến cho lưỡi cao su bị cứng lại và hoạt động không hiệu quả.

Trong quá trình sử dụng thì cần gạt mưa ô tô hư hỏng là điều không thể tránh khỏi được, vì thế chúng ta phải thường xuyên vệ sinh và lau trùi cần gạt mưa vừa giúp gạt mưa ô tô có thể hoạt động một cách ổn định hoặc có thể sớm phát hiện những hư hỏng và sửa chữa kịp thời. Nếu quý khách có nhu cầu thay và lắp đặt cần gạt mưa ô tô chính hãng thì hãy đến với chophutungoto.vn Duy Tân là một trong những cửa hàng phụ tùng ô tô lớn nhất trên toàn quốc với 100% phụ tùng đều được nhất khẩu chính hãng với giá thành phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô