Gạt mưa Bosch AeroTwin 24
  • Gạt mưa Bosch AeroTwin 24

Gạt mưa Bosch AeroTwin 24

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật: Gạt mưa Bosch AeroTwin 24

Tại sai cần kiểm tra gạt mưa ô tô thường xuyên?

Cần gạt nước ô tô tuy là bộ phận nhỏ nhưng nó ảnh hưởng lớn đến an toàn khi lưu thông trên đường. Trong điều kiện trời mưa việc lưu thông trên đường đã là rất nguy hiểm, tuy nhiên với ô tô thì việc này sẽ càng nguy hiểm hơn khi tài xế không thể nhìn thấy đường đi và các vật cản xung quanh. Ô tô thông thường đi với tốc độ lớn, lượng nước mưa tạt vào kính là rất nhiều khiến cho tài xế bị lóa mắt hoặc trong điều kiện trời mưa vào buổi tối thì càng nguy hiểm hơn. Do đó tài xế cần phải kiểm tra gạt mưa và các phụ tùng khác trước khi bắt đầu một hành trình dài.

Gạt mưa Bosch AeroTwin 24

Nguyên nhân gây ra tiếng động từ gạt mưa ô tô

Khi gạt mưa hoạt động có tiếng động phát ra sẽ gây khó chịu cho người lái xe và còn có nghĩa là gạt mưa của bạn đang có vấn đề và hoạt động gạt nước của nó không hiệu quả. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do mảng bám của sáp, dầu hoặc mỡ bám vào lưỡi gạt do đó khiến cho độ bám của lưỡi gạt vào kính kém và gây ra tiếng kêu bất thường.

Khi đó bạn nên vệ sinh lưỡi gạt sạch sẽ, nếu sau khi vệ sinh sạch sẽ mà gạt mưa hoạt động vẫn có tiếng động lạ thì sẽ có nguyên nhân khác dẫn đến trường hợp này. Nguyên nhân có thể là do gạt nước bị cong. Để kiểm tra xem gạt nước có bị cong hay không thì bạn có thể kiểm tra bằng cách: Đưa gạt nước về phía trước kính chắn gió. Thông thường khi ở vị trí giữa kính chắn gió thì gạt nước sẽ bám sát vào kính chắn gió, nếu bạn thấy gạt nước bị cong thì nên điều chỉnh lại.

Neeusy quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt cần gạt nước ô tô các loại chính hãng hãy đến với chophutungoto.vn Duy Tân là một trong những đại lý chuyên phân phối và cung cấp phụ kiện xe hơi các loại được nhập khẩu chính hãng với từng chi tiết từng sản phẩm đều được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới kiểm định một cách nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô