Gạt mưa Bosch Eco 28 inch
  • Gạt mưa Bosch Eco 28 inch

Gạt mưa Bosch Eco 28 inch

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật: Gạt mưa Bosch Eco 28 inch

  • Loại:Cần gạt nước ô tô
  • Nhà sản xuất: Bosch
  • Xuất xứ: Chính hãng

Như chúng ta đã biết, lưỡi gạt nước ô tô là một trong những thường xuyên phải hoạt động và chỉ được đưa đi kiểm tra khi có hỏng hóc xảy ra. Với bài viết này, chophutungoto.vn Duy Tân sẽ chia sẻ cho các bạn cách chọn và mua cũng như các sử dụng cần gạt nước ô tô một cách bền bỉ nhất.

Bạn nên làm gì khi gạt mưa chỉ gạt sạch theo một hướng:

Nếu hiện tượng này xảy ra trong điều kiện trời quá lạnh thì bạn sẽ không can thiệp được nhiều để khắc phục tình trạng này. Nhưng nếu hiện tượng này xảy ra khi điều kiện thời tiết nóng thì có nhiều nguyên nhân dẫn đến trường hợp này. Có thể là gạt mưa của bạn đã quá cũ, lớp cap su của chổi gạt bị cứng do đó không bám sát vào mặt kính trong quá trình hoạt động.

Gạt mưa Bosch Eco 28 inch

Một nguyên nhân nữa có thể dẫn đến trường hợp gạt mưa chỉ làm sạch được theo một hướng là kích thước gạt mưa của bạn không phù hợp với xe, khiến cho độ bám của gạt mưa trên kính không được kín. Khi hiện tượng này xảy ra thì tốt nhất bạn nên đưa xe đi kiểm tra để xem nguyên nhân chính xác là gì, từ đó sẽ có biện pháp xử lý và thay thế nếu cần thiết.

Cách xử lý trường hợp gạt mưa không làm sạch các hạt nước

Thông thường gạt mưa sẽ làm sạch các hạt nước trên kính chắn gió một cách dễ dàng, tuy nhiên trong một số trường hợp nào đó thì các hạt nước vẫn còn đọng lại trên kính khiến cho tầm nhìn của người lái xe bị ảnh hưởng. Khi đó bạn nên kiểm tra lại gạt mưa của mình, nguyên nhân lớn nhất là do gạt mưa bị bẩn nên khả năng gạt nước kém, bạn cần vệ sinh lại gạt mưa để đảm bảo gạt mưa luôn hoạt động hiệu quả.

Trường hợp bạn cần thay thế gạt mưa mới cho ô tô, bạn hãy đến với phụ tung ô tô Duy Tân là một trong những cửa hàng phụ tùng ô tô lớn nhất toàn miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm  chính hãng có chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô