Gạt mưa Bosch Eco 12 inch
  • Gạt mưa Bosch Eco 12 inch

Gạt mưa Bosch Eco 12 inch

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật: Gạt mưa Bosch Eco 12 inch

  • Loại: Chổi gạt mưa
  • Nhà sản xuất: Bosch
  • Xuất xứ: Chính hãng
Gạt mưa ô tô là bộ phận quan trọng nhưng thường không được quan tâm đúng mức. Thông thường chủ xe chỉ quan tâm đến gạt mưa khi nó gặp trục trặc, hỏng hóc. Thường là khi phát hiện ra gạt mưa bị hỏng là khi cần dùng đến như trời mưa, cần dùng đến gạt mưa nhưng nó lại hoạt động không đúng theo yêu cầu. Khi đó chủ xe mới đi thay gạt mưa mới, điều này làm ảnh hưởng đến an toàn khi lưu thông trên đường mà gạt mưa lại bị hỏng.
Gạt mưa Bosch Eco 12 inch

Một số hỏng hóc thường gặp ở gạt mưa ô tô

Thông thường các loại xe đều sử dụng gạt mưa 2 hướng và các hỏng hóc thường gặp là
  • Lưỡi dao mòn
  • Cần gạt nước bị bẩn
  • Nước rửa kính có vấn đề
Khi gặp các trục trặc trên thì bạn chỉ cần thay nước rửa kính mới để lau sạch kính chắn gió. Đồng thời làm sạch lưỡi gạt bằng cách: Sử dụng  giẻ sạch nhúng vào nước xà phòng ấm sau đó lau sạch lưỡi gạt nhiều lần, và làm sạch các cạnh của cần gạt.

Cách kiểm tra lưỡi gạt mưa ô tô

Bạn nên kiểm tra xem lưỡi gạt có bị mòn, nứt, vỡ không. Nếu lưỡi gạt bị nứt hoặc vỡ thì nên thay lưỡi gạt mới. Nếu lưỡi gạt không bị hỏng  mà chỉ đơn giản là bị bẩn thì việc vệ sinh cần gạt là điều cần thiết và như thế là đủ. Sau khi vệ sinh xong thì bạn nên kiểm tra xem gạt nước đã gạt sạch các bụi bẩn trên kính chắn gió chưa, trong quá trình gạt có để lại các vệt nước lớn trên kính hay không. Nếu gạt nước  có thể làm sạch kính và không để lại các vệt nước có nghĩa là gạt mưa của bạn vẫn hoạt động tốt.

Khi phát hiện gạt mưa có dấu hiệu bị hỏng thì bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng để thay thế vì sản phẩm chính hãng như sản phẩm gạt mưa Bosch Eco có tuổi thọ cao và khả năng làm sạch hiệu quả. Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý lớn nhất tại Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện ô tô chính hãng, chất lượng đảm bảo với thái độ phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô