Gạt mưa Bosch Eco 14 inch
  • Gạt mưa Bosch Eco 14 inch

Gạt mưa Bosch Eco 14 inch

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật: Gạt mưa Bosch Eco 14 inch

Gạt mưa tuy là bộ phận nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng. Ngày nay gạt nước còn được coi là một tiêu chuẩn khi đánh giá một chiếc xe hơi. Với công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao thì gạt nước không chỉ được trang bị cho xe hơi mà còn được trang bị cho cả máy bay, xe lửa… Như vậy chúng ta đủ thấy tầm quan trọng của nó trong việc di chuyển trên các phương tiện cơ giới.

Nguyên tắc hoạt động của gạt mưa ô tô

Người phát minh ra gạt mưa ô tô là một người phụ nữ, ban đầu đây là một thiết bị được miêu tả là dụng cụ làm sạch cửa sổ xe hơi. Thiết bị này hoạt động trên nguyên tắc đòn bẩy. Một chiếc cần gạt sẽ làm nhiệm vụ di chuyển bộ phận làm sạch trên bề mặt kính, Chuyển động của bộ phận làm sạch là chuyển động qua lại giúp loại bỏ các bụi bẩn bám trên kính lái. Trừ đó bộ phận gạt nước được các nhà sáng chế ô tô nghiên cứu mà phát triển không ngừng cho đến ngày nay. Ngày nay nó đã trở thành bộ phận không thể thiếu trên một chiếc xe hơi.

Gạt mưa Bosch Eco 14 inch

Các chế độ làm việc của gạt mưa ô tô

Thông thường các loại xe hơi đều được trang bị 2 chế độ làm việc là làm việc liên tục và làm việc có thời gian nghỉ. Làm việc liên tục thì hệ thống gạt nước sẽ hoạt động liên tục với 2 tốc độ là tốc độ chậm và tốc độ cao. Chế độ làm việc có thời gian nghỉ là cần gạt nước sẽ hoạt động hết một chu kỳ nhất định sau đó nghỉ một thời gian rồi mới tiếp tục hoạt động tiếp. 

Tùy vào điều kiện thời tiết mà tài xế sẽ sử dụng chế độ làm việc của hệ thống gạt nước thông qua các nút điều khiển trong xe.

Khi gạt mưa ô tô của bạn có dấu hiệu bị hỏng, bạn muốn thay thế gạt mưa mới thì bạn nên tìm hiểu các đại lý phụ tùng ô tô chính hãng. Lựa chọn sản phẩm gạt mưa Bosch Eco 14 inch tại Duy Tân là một lựa chọn chính xác của bạn. Duy Tân sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô