Gạt mưa Bosch Eco 21 inch
  • Gạt mưa Bosch Eco 21 inch

Gạt mưa Bosch Eco 21 inch

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
24 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật Gạt mưa Bosch Eco 21 inch:

Trong quá trình sử dụng gạt mưa ô tô, không phải ai cũng phát hiện ra các dấu hiệu hỏng hóc ban đầu của gạt mưa ô tô. Chúng tôi xin hướng dẫn một số dấu hiệu hỏng hóc của gạt mưa ô tô.

Dấu hiệu hỏng hóc của gạt mưa ô tô:

Dấu hiệu dễ nhận biết nhất là khi gạt mưa hoạt động nhưng vẫn để lại những vệt nước trên kính chắn gió của xe. Điều này chứng tỏ gạt nước đã có dấu hiệu hoạt động không hiệu quả, có thể bị hỏng hóc, bạn nên đưa xe đi kiểm tra và thay thế mới nếu cần thiết.

Nếu gạt mưa ô tô hoạt động và phát ra tiếng rít, điều này có thể là lưỡi cao su đã bị mòn làm trơ ra bộ phận nhựa hoặc sắt, khi nhựa hoặc sắt ma sát và kính xe khiên cho tiếng rít phát ra. Hiện tượng này xảy ra nếu chủ xe không khắc phục ngay thì không những làm ảnh hưởng đến an toàn của lái xe khi di chuyển thậm chí còn làm cho kính chắn gió bị xước.

Một số dấu hiệu khác như khi hoạt động thì gạt mưa bị rung, lưỡi cao su bị mòn, nứt, vỡ đều là dấu hiệu cần phải thay thế gạt mưa ngay.

Gạt mưa Bosch Eco 21 inch

Thời gian thay thế gạt mưa là bao lâu?

Nếu gạt mưa của bạn không có dấu hiệu bị hỏng hóc hay hoạt động không hiệu quả thì bạn nên thay gạt mưa theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Thông thường, cứ 6 tháng bạn nên thay lưỡi cao su một lần và cứ 12 đến 18 tháng thì bạn nên thay cả cần gạt mưa. 

Quy trình thay cần gạt mưa không quá mất thời gian và giá thành cũng không quá cao do đó bạn nên chủ động thay thế gạt mưa để tránh trường hợp gạt mưa bị hỏng bất thường làm ảnh hưởng đến cả hành trình của bạn. Bạn có thể đến với chophutungoto.vn Duy Tân là một trong những đại lý chuyên cung cấp và phân phối phụ kiện xe hơi trên toàn quốc với chất lượng tốt, giá thành phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô