Chổi gạt nước Bosch 20 inch
  • Chổi gạt nước Bosch 20 inch

Chổi gạt nước Bosch 20 inch

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật: Chổi gạt nước Bosch 20 inch

  • Loại: Cần gạt mưa
  • Nhà sản xuất: Bosch
  • Xuất xứ: Chính hãng

Cần gạt mưa ô tô cũng như các loại phụ tùng ô tô khác, sau một thời gian sử dụng cần phải bảo dưỡng, thay mới. Đặc biệt đối với lưỡi gạt nước ô tô do luôn tiếp xúc với bụi bẩn, nước, nắng nóng do đó thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn các loại phụ tùng khác. 

Cách thay thế chổi gạt nước cho ô tô:

Sẽ rất đơn giản nếu bạn mang xe đến garage để nhờ các nhân viên kỹ thuật thay thế chổi gạt nước mới, tuy nhiên việc thay chổi gạt nước là một việc làm đơn giản mà bạn có thể tự làm. Tuy nhiên trước khi thay gạt nước mới bạn nên tìm hiểu kỹ về cấu tạo của chổi gạt nước để tránh làm chổi gạt nước mới bị hỏng trong quá trình thay thế và làm ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh.

Chổi gạt nước Bosch 20 inch

Trước tiên bạn cần kéo cần gạt ra khỏi kính chắn gió, chú ý không để tuột tay sẽ làm cần gạt đập vào kính chắn gió và làm vỡ kính. Sau đó kéo lẫy để lấy thanh gạt ra khỏi cần gạt. Sau khi tháo thanh gạt nước thì đặt cần gạt lên kính chắn gió, khi này cần phải lấy một chiếc khăn để lót lên kính, nếu không kính có thể sẽ bị xước. Cuối cùng là lắp thanh gạt mới.

Những lưu ý khi thay chổi gạt nước ô tô

Trước khi kết thúc việc thay chổi gạt nước thì bạn cần phải kiểm tra xem chốt giữ giữa thanh gạt và cần gạt đã chắc chắn và chính xác chưa. Kính chắn gió cần được lau sạch trước khi lắp thanh gạt mới. Sau đó bạn cần khởi động thử xem thanh gạt đã hoạt động chưa, và việc làm sạch đã đạt tiêu chuẩn chưa.

Nếu bạn không nắm chắc về cấu tạo của gạt nước thì tốt nhất nên đưa xe đến garage để thay thế gạt nước mới. Khi có nhu cầu thay thế chổi gạt nước mới bạn có thể lựa chọn sản phẩm chổi gạt nước Bosch tại Duy Tân. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các loại sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng chất lượng với giá cả phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô