Cần gạt nước sau xe Mazda3
  • Cần gạt nước sau xe Mazda3

Cần gạt nước sau xe Mazda3

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật cần gạt nước sau xe Mazda3:

  • Xuất xứ: Chính Hãng
  • Nhà sản xuất: Linh kiện, phụ tùng ô tô Mazda
  • Mode: Mazda3
  • Bộ phận: Hệ thống vỏ xe
  • Sản phẩm: Cần gạt nước xe ô tô

 

Cần gạt nước ô tô là phụ tùng ô tô tuy nhỏ trong hệ thống vỏ xem nhưng nó loại mang đến cho người sử dụng loại ích rất lớn với nhiệm vụ chính loại bỏ hết bụi bẩn, nước mưa bám đọng trên kính chắn gió giúp cho người lái xe có một tầm nhìn tốt và lái xe an toàn trên mọi khung đường.

Đặc điểm nổi bật của cần gạt nước sau xe Mazda3:

Cần gạt nước sau xe Mazda3 là sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp và lớp cao su bên trong dưới có cần gạt nước có thể dễ dàng loại bỏ được những bụi bẩn trên kín chắn gió.

Cần gạt nước sau xe Mazda3 được công ty XNK quốc tế Duy Tân nhập khẩu chính hãng với dây truyền sản xuất vô cùng hiện dại và tiên tiến vì thế từng chi tiết từng sản phẩm đều được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới khiểm định đạt chuẩn quốc tế.

Cần gạt nước sau xe Mazda3 chính hãng

Trong quá trình hoạt động thì cần gạt nước Mazda 3 cũng như các phụ tùng ô tô khác thì không thể tránh được sự hư hỏng vì thế chúng ta cần phải thường xuyên vệ sinh và kiểm tra để nếu phát hiện hư hỏng cần có biện pháp khắc phục hoặc thay thế.

Việc mua và thay thế lưỡi gạt nước ô tô cũng như cần gạt nước vô cùng thuận tiện và đơn giản vì trên thị trường phụ tùng ô tô hiện nay có rất nhiều trung tâm, cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng các loại.

Ngoài ra khách hàng có thể đến với chophutungoto.vn Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe hơi chính hãng cho các dòng xe tầm trung như phụ tùng Ford, kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki, Toyota...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết 100% linh kiện, phụ tùng ô tô đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất, với dây truyền hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô