Cần gạt mưa trước xe Kia Forte
  • Cần gạt mưa trước xe Kia Forte

Cần gạt mưa trước xe Kia Forte

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật cần gạt mưa trước xe Kia Forte:

  • Sản phẩm: Lưỡi gạt nước ô tô
  • Xuất xứ: Chính Hãng
  • Nhà sản xuất: phụ tùng xe Kia
  • Mode: Forte
  • Bộ phận: Hệ thống Vỏ xe

Cần gạt nước ô tô hay còn gọi là lưỡi gạt nước ô tô có nhiệm vụ chính là loại bỏ tất cả những bụi bẩn, nước mưa... còn đọng lại trên bề mặt kính chắn gió. Giúp cho người lái xe có một tầm nhìn tốt và lái xe an toàn trên mọi khung đường.

Đặc điểm nổi bật của cần gạt mưa trước xe Kia Forte:

Cần gạt mưa trước xe Kia Forte là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ nhà máy chuyên sản xuất phụ tùng xe Kia với quy trình cũng như trang thiết bị hiện đại và tiên tiến vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều có độ chính xác cao, dễ dàng thay thế.
Cần gạt mưa trước xe Kia Forte được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp có thể chịu được ở nhiệt độ cao cũng như những tia cực tím, tia năng xạ trực tiếp từ môi trường.
Cần gạt mưa trước xe Kia Forte nhập khẩu, chính hãng

Theo các chuyên gia hàng đầu khuyến cao việc thường xuyê kiểm tra và bảo dưỡng đèn pha ô tô không chỉ giúp cho đèn có thể hiện động tốt và bền bỉ mà còn giúp cho động cơ cũng như phụ tùng xe hơi có thể hoạt động một cách tốt nhất và an toàn trên mọi khung đường.

Nếu các bạn còn những khúc mắc không hiểu rõ về chức năng của đèn pha ô tô, hãy gọi cho phụ tùng ô tô Duy Tân theo đường dây nóng 0974.908.502, các nhân viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của các bạn cho hệ thống đèn xe của mình.

chophutungoto.vn Duy Tân là một trong những đại lý chuyên cung cấp và phân phối phụ tùng xe Kia chính hãng được nhập khẩu trực tiếp tại các nhà máy chuyên sản xuất linh kiện phụ tùng ô tô lớn nhất tại Hàn Quốc, chúng tôi cam kết 100% sản phẩm đều có chất lượng tốt, đảm bảo uy tín mà giá thành phải chăng cùng các chế độ bảo hành bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô