Cần gạt mưa Kia Carens 1.6
  • Cần gạt mưa Kia Carens 1.6

Cần gạt mưa Kia Carens 1.6

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật cần gạt mưa Kia Carens 1.6:

  • Sản phẩm: Cần gạt nước ô tô
  • Xuất xứ: Chính Hãng
  • Nhà sản xuất: Linh kiện, phụ tùng ô tô Kia 
  • Mode: Carens 1.6
  • Bộ phận: Hệ thống vỏ xe

 

Cần gạt mưa Kia Carens 1.6 là sản phẩm được chophutungoto.vn Duy Tân nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy chuyên sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô Kia với dây truyền sản xuất hiện đại cùng các trang thiết bị hiện đại bậc nhất trên thế giới vì thế từng chi tiết từng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Cần gạt mưa Kia Carens 1.6 với nhiệm vụ chính là loại bỏ đi những bụi bẩn, nước mưa hay những tạp chất cứng đầu bám đọng lại trên mặt kính chắn gió giúp cho người lái xe có thể quan sát tốt và lái xe an toàn trên mọi khung đường.

Cần gạt mưa Kia Carens 1.6 chính hãng

Cần gạt mưa ô tô là phụ tùng sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng, khí hậu sẽ làm hư hỏng an mòn. Chính vì vậy mà bạn nên thường xuyên kiểm tra các bộ phận để kịp thời phát hiện những hư hỏng và có biện pháp sửa chữa hay thay thế kịp thời, tránh làm ảnh hưởng tới việc vận hành xe.

Nếu bạn có nhu cầu cần thay mới hoặc lắp đặt cần gạt mưa ô tô thì hãy đến với phụ tùng ô tô Duy Tân. Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm và giàu kinh nghiệm, Duy Tân luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Là một trong những số ít đại lý tại miền Bắc phân phối trực tiếp linh kiện, phụ tùng ô tô chính hãng với chất lượng đảm bảo, giá thành sản phẩm phải chăng luôn là những tiêu chí hàng đầu được khách hàng lựa chọn đến.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô