Giàn lạnh Sprinter
  • Giàn lạnh Sprinter

Giàn lạnh Sprinter

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn lạnh Sprinter

Nhiệm vụ chính của giàn lạnh Sprinter là làm bay hơi môi chất lạnh ở điều kiện nhiệt độ và áp suất thấp. Nó sẽ hấp thu nhiệt độ của môi trường xung quanh làm cho môi trường xung quanh giảm nhiệt độ và nhờ quạt thổi hơi lạnh vào trong ca bin xe giúp không khí trong xe luôn mát mẻ.

Cấu tạo của giàn lạnh Sprinter

Giàn lạnh Sprinter được chế tạo bằng hợp kim cao cấp, do đó có khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao do đó nó thường hoạt động ổn định và có tuổi thọ lâu dài. Giàn lạnh Sprinter được lắp đặt ngay dưới bảng đồng hồ xe ô tô, có cửa thổi gió lạnh vào ca bin xe.

gian lanh sprinter

Giàn lạnh Sprinter có rất nhiều ưu điểm như: Được cấu tạo bằng hợp kim cao cấp do đó khả năng hấp thu nhiệt rất tốt. Khi không khí được thổi qua giàn lạnh thì nhiệt độ của không khí sẽ được các tấm kim loại hấp thu khiến cho nhiệt độ không khí giảm xuống và được thổi vào trong xe. Do là sản phẩm chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên nó đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất và luôn hoạt động ổn định, mang lại hiệu suất cao và có tuổi thọ dài. Do đó khi thay thế giàn lạnh xe ô tô Sprinter thì bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng và phù hợp với các phụ tùng khác trên xe giúp xe luôn hoạt động tốt.

Khi cần thay thế các loại phụ tùng ô tô nói chung và giàn lạnh điều hòa ô tô nói riêng thì bạn hãy đến với Duy Tân. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn các phụ tùng chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô