Giàn lạnh Misubishi Zinger
  • Giàn lạnh Misubishi Zinger

Giàn lạnh Misubishi Zinger

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn lạnh Mitsubishi Zinger

  • Loại: Giàn lạnh điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Mitsubishi
  • Model xe: Zinger
  • Xuất xứ: Chính hãng

Mùa hè nóng bức mà hệ thống điều hòa ô tô không hoạt động hoặc có hoạt động nhưng không thể làm mát không khí trong xe. Điều đó thật khó chịu và gây nhiều phiền toán cho tài xế. Thậm chí còn không muốn bước lên xe vì không khí luôn ngột ngạt và nóng bức. Do đó hệ thống điều hòa ô tô cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo nó luôn hoạt động tốt.

Các bước kiểm tra hệ thống điều hòa xe ô tô

Trước tiên cần kiểm tra cửa hút gió, đây là bộ phận hút gió ngoài môi trường vào, trong quá trình hút gió ở ngoài vào thì đồng thời bụi bẩn cũng theo đó vào theo nên rất dễ bị bụi bẩn bám vào. Do đó cần vệ sinh cửa hút gió hàng tuần để đảm bảo nó luôn sạch sẽ. Tiếp đó bạn nên vệ sinh lưới chắn bụi và kiểm tra dây  curoa nếu nó bị trùng, đặc biệt sau mỗi chuyến đi xa.

gian lanh mitsubishi zinger

Giàn lạnh và giàn nóng cũng cần được kiểm tra thường xuyên vì đây được coi là những bộ phận quan trọng nhất của hệ thống điều hòa ô tô. Trong giàn nóng và giàn lạnh còn cần thiết phải kiểm tra và bảo dưỡng quạt của hai bộ phận này vì nó có vai trò rất quan trọng trong hoạt động của hệ thống. Tiếp đó và bảo dưỡng bugi trung gian. Phải đảm bảo tất cả các chi tiết nhỏ luôn hoạt động tôt thì cả hệ thống điều hòa mới hoạt động ổn định và lâu dài.

Khi cần thay thế các loại phụ tùng ô tô nói chung và giàn lạnh điều hòa ô tô nói riêng thì bạn hãy đến với Duy Tân. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn các phụ tùng chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô