Dàn lạnh xe Kia Spectra
  • Dàn lạnh xe Kia Spectra

Dàn lạnh xe Kia Spectra

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của dàn lạnh Kia Spectra

  • Loại phụ tùng: Dàn lạnh ô tô
  • Model: Kia Spectra
  • Hãng xe: Kia
  • Xuất xứ: Chính hãng - Hàn Quốc
  • Vị trí: Hệ thống điều hòa xe

 

Tìm hiểu cấu tạo và chức năng của dàn lạnh ô tô Kia Spectra

  • Dàn lạnh xe Spectra là một bộ phận thuộc hệ thống điều hòa của xe, làm bằng chất liệu inox chắc chắn. Nó không những mang tới độ bền cho phụ tùng ô tô này mà còn tạo vẻ ngoài sáng bóng nhằm tôn lên đẳng cấp của xế hộp.
  • Đây là thiết bị hổ trợ làm mát không khí trong xe, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Không khí bên ngoài sau khi được lọc sạch bụi bẩn và tạp chất sẽ đi qua giàn lạnh để làm lạnh, hạ nhiệt độ xuống nhờ hoạt động của bộ điều khiển nhiệt độ gắn bên trên.
  • Như vậy, bộ phận này ngoại trừ chức năng luân chuyển không khí từ ngoài vào trong, từ trong ra ngoài, nó còn hạn chế tình trạng ngột do quá nóng, điều hòa không khí trong xe.
  • Phụ tùng ô tô kianày được nhà sản xuất thiết kế riêng biệt, phù hợp với từng model xế hộp khác nhau nên đảm bảo hoạt động hiệu quả, công suất cao.

Dàn lạnh xe Kia Spectra

Bảo dưỡng, vệ sinh phụ tùng giàn lạnh xe Spectra hợp lí

Để dàn lạnh xe Spectra hoạt động hiệu quả, bạn nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng đúng định kì để kịp thời khắc phục những hư hỏng. Thông thường, bộ phận phụ tùng ô tô này được thay thế khi xe vận hành được 50.000 km – 100.000 km. Nó không chịu tác động nhiều, không dễ hư hỏng nên thời gian thay mới tương đối lâu.

Tuy nhiên, bạn cần vệ sinh dàn lạnh xe Spectra sau mỗi 2 tuần hoặc 1 tháng. Nó tùy thuộc vào mức độ sử dụng xế hộp và sự hoạt động thường xuyên của hệ thống điều hòa ở mỗi xe khác nhau. Việc vệ sinh định kì sẽ giúp bạn duy trì tốt khả năng làm việc của phụ tùng, hạn chế mùi hôi khó chịu phát sinh vì bụi bẩn bám quá nhiều.

Có rất nhiều phương pháp vệ sinh dàn lạnh xe Spectra khác nhau chẳng hạn như cách vệ sinh truyền thống là tháo giàn lạnh ra, lau chùi cẩn thận hoặc theo những cách mới như dùng hóa chất và vòi phun làm sạch, làm sạch nội soi, … Ban nên lựa chọn cách thức phù hợp với độ bẩn của phụ tùng xe hơi kia giàn lạnh và mức chi phí mình có.

Mua phụ tùng giàn lạnh xe kia spectra chính hãng tại Duy Tân

Duy Tân hiện đang là công ty phân phối phụ tùng ô tô nhập khẩu được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả, đặc biệt là ở khu vực miền Bắc. Tại đây, sản phẩm dàn lạnh xe Spectra được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất tại Hàn Quốc nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ tương thích. Dịch vụ giao hàng tận nơi, bảo hành uy tín.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.



Bình luận:



*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luận



LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô