Dàn lạnh điều hòa Toyota Yaris
  • Dàn lạnh điều hòa Toyota Yaris

Dàn lạnh điều hòa Toyota Yaris

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật dàn lạnh Yaris

  • Loại phụ tùng: dàn lạnh điều hòa ô tô
  • Hãng xe: Toyota
  • Model:Yaris
  • Xuất xứ: Chính hãng – Nhật Bản
  • Vị trí: Hệ thống điều hòa xe

 

Cấu tạo và chức năng của dàn lạnh điều hòa toyota yaris

Đây là loại phụ tùng đóng vai trò chủ chốt trong hệ thống điều hòa của xe. Nguyên lí hoạt động của nó tương đối đơn giản. Khi không khí đi vào bên trong dàn lạnh điều hòa, cơ chế bay hơi môi chất lạnh bắt đầu phát huy tác dụng nhằm làm nhiệt độ không khí giảm xuống. Cùng lúc đó, van tiết lưu thực hiện quá trình hấp thụ nhiệt, hổ trợ cho hoạt động của dàn lạnh điều hòa Toyota Yaris.

Sản phẩm làm từ inox cao cấp, chắc chắn với ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại hàng đầu tại Nhật Bản. Nhờ vậy, nó có kích thước chuẩn xác, độ tương thích phù hợp cho model. Điều này giúp tăng hiệu quả hoạt động cũng như tuổi thọ cho phụ tùng.

dàn lạnh điều hòa toyota yaris

Hổ trợ dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng dàn lạnh điều hòa Toyota Yaris

Hệ thống điều hòa, bao gồm cả phụ tùng toyota dàn lạnh này cần được kiểm tra định kì hợp lí nếu muốn chúng hoạt động ổn định. Khi dàn lạnh điều hòa xảy ra hỏng hóc, không khí sẽ làm mát chậm hơn, hiệu suất thấp mặt dù đã bật chế độ lớn nhất. Đây là nguyên nhân dẫn tới hao phí nhiên liệu. Không chỉ vậy, bụi bẩn bám bên trên bề mặt phụ tùng là điều kiện tốt cho vi khuẩn có hại sinh sống.

Thời gian thay thế mà các hãng sản xuất xe quy định là từ 1-2 năm cho dàn lạnh này. Đây chỉ là con số tương đối, bạn phải thực sự là người chủ động xem xét các hư hỏng xảy ra với phụ tùng để thay mới kịp lúc. Nếu nhận thấy tốc độ làm mát giảm xuống, có tiếng kêu phát ra khi điều hòa hoạt động thì bạn nên cảnh giác và đưa xế hộp đi “khám bệnh” ngay lập tức.

Sở hữu phụ tùng chính hãng dàn lạnh dễ dàng với Duy Tân

Là doanh nghiệp luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, Duy Tân cam kết sản phẩm phụ tùng dàn lạnh điều hòa cũng như những mặt hàng khác đều được nhập khẩu chính hãng. Khi mua hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp check code để bạn tự mình kiểm định. Ngoài ra, bạn cũng nhận được những ưu đãi về giá do Duy Tân nhập khẩu phụ tùng trực tiếp không qua môi giới hoặc đại lý trung gian. Giao hàng phụ tùng ô tô toàn quốc, nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502     

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô