CAPTIVA

  Hiển thị 11/11 Kết quả

  Phụ tùng Chevrolet Captiva luôn là những thành phần quan trọng nhất trong mỗi chiếc xe. Trong đầu năm 2016, GM đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp của mẫu Chevrolet Captiva với tên gọi Chevrolet Captiva Revv. Trowng lần nâng cấp lần này, GM chú trọng hơn vào việc nâng cấp ngoại thất mang tính nhận diện cao. Với việc cụm đèn pha được trang bị thêm dải đèn LED đi cùng với bộ đèn pha dạng chiếu mới, lưới tản nhiệt kép được mạ Crom được thiết kế mới hoàn toàn. Ngoài ra, trên phiên bản này cũng có rất nhiều những phụ tùng điện tử hỗ trợ được trang bị.

  Phụ tùng Chevrolet Captiva

  Ngoài những nâng cấp về những phụ tùng chevrolet captiva về nội và ngoại thất thì trong phiên bản Chevrolet Captiva lần này, GM cũng cho xuất hiện hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control vè hệ thống hiện thị áp suất lốp, hệ thống đèn pha tự động, cảm biến vô lăng trước và sau. Hệ thống an toàn cho xe vẫn được giữ nguyên với 6 túi khí được trang bị, cơ cấu chông căng dây an toàn khi va chạm.

  Về tiện nghi, phụ tùng Chevrolet Captiva được trang bị hệ thống giải trí đa phương tiện MyLink thế hệ mới nhất, tích hợp các tính năng đàm thoại Siri của Apple, bên cạnh ứng dụng hỗ trợ kết nối Android Auto được hỗ trợ bới màn hình cảm ứng 7 inch mới.

  Trái tim của Chevrolet Captiva vẫn được trang bị động cơ xăng I4 2.4L MPI dẫn động cầu trước đi kèm với hộp số 6 cấp cho công suất tối da lên đến 165 mã lực, momen xoắn cực đại 230 Nm tại 4600 vòng/phút.

   

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô