Dây curoa tổng Captiva
  • Dây curoa tổng Captiva

Dây curoa tổng Captiva

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật dây curoa tổng Captiva

Dây curoa tổng Captiva

Chi tiết về sản phẩm dây curoa tổng Captiva

Bên cạnh thương hiệu xe Ford làm mưa làm gió trên thị trường, Chevrolet cũng là hãng xe sản xuất tại Mỹ được nhiều khách hàng trên thế giới biết đến. Captiva là một trong những dòng sản phẩm ưa chuộng hơn cả. Và để đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường thế giới, Chevrolet đã tiến hành cung cấp nhiều loại phụ tùng ô tô thay thế cho Captiva, trong đó có dây curoa tổng. Dưới đây là những chia sẻ để các bạn hiểu hơn về nó.

  • Sản phẩm dây curoa tổng Captiva chế tạo bằng chất liệu cao su dẻo, bền, chịu lực và chịu nhiệt tốt, hoàn toàn khác với loại cao su thông thường khác. Yêu cầu về lựa chọn chất liệu cao cấp này chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của phụ tùng.
  • Nó có màu đen quen thuộc như chúng ta thường thấy, là một vòng tròn nối liền với đường kính, độ dày được tính toán sẵn sao cho phù hợp với động cơ của xế hộp Captiva.
  • Phụ tùng ô tô chevrolet này ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nên có độ giãn tối đa giúp hiệu quả hoạt động đạt cao nhất.
  • Dây curoa tổng Captivasử dụng cho xế hộp với chức năng truyền động, làm diễn ra sự kéo theo của các bộ phận động cơ khác khi trục khuỷu, bánh răng hoạt động, từ đó dẫn đến sự vận hành của xe.

Tư vấn bảo dưỡng dây curoa tổng Captiva

Vì hoạt động với vai trò truyền công suất nên phụ tùng chevrolet này luôn phải chịu một trọng tải rất lớn. Hơn thế, trong quá trình dẫn động, nó chịu tác động bởi lực ma sát và lượng nhiệt tỏa ra rất cao. Đây chính là những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự hư hỏng của dây curoa tổng Captiva.

Những tình trạng thường gặp của phụ tùng dây curoa tổng là nứt dây, bị giãn, bị mòn bởi ma sát hoặc nặng nhất là đứt dây. Khi nó bị hỏng, các chi tiết truyền động từ trục khuỷu sẽ không hoạt động, piston và xú-páp không được điều khiển nhịp nhàng và từ đó gây ra những hư hỏng khác cho các bộ phận kèm theo. Đặc biệt, việc chai dây curoa tổng Captivakhiến cho nó dễ dàng trượt khỏi bánh răng, gây nguy hiểm cho người ngồi trong xe.

Khi phát hiện có tiếng rin rít hay ken két mỗi lúc tăng ga hoặc khởi động, bạn nên tiến hành kiểm tra để đảm bảo dây curoa tổng vẫn còn hoạt động tốt. Mặc dù các chuyên gia đã khuyên nên thay mới phụ tùng xe hơi Chevrolet này sau khi đi được 80.000km đến 100.000km, tuy nhiên, bạn nên kiểm tra định kì vào mỗi lúc thay dầu.

Một chiếc xế hộp vận hành êm ái thì không thể thiếu sự góp mặt của dây curoa tổng Captiva. Duy Tân chính là một trong những đại lý phụ tùng ô tô phân phối uy tín, xứng đáng để bạn đặt trọn vẹn niềm tin.

Tại đây, chúng tôi cung cấp check code để bạn tự mình kiểm tra chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, có thể tham khảo tại website hoặc liên hệ trực tiếp tại đường dây nóng.

Cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu phát hiện phụ tùng không phải sản phẩm chính hãng nhập khẩu.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô