Lốc điều hòa Captiva gas
  • Lốc điều hòa Captiva gas

Lốc điều hòa Captiva gas

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lốc điều hòa Captiva gas

Lốc điều hòa Captiva gas là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống điều hòa, tuy nhiên đây cũng là bộ phận dễ hỏng hóc nhất do đó cần phải kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

Khi nào cần nạp bổ sung gas điều hòa?

Để nhận biết khi cần nạp gas cho điều hòa thì chỉ cần căn cứ vào hoạt động của dàn nóng và dàn lạnh. Nếu bật chiều lạnh mà dàn lạnh không thổi ra gió lạnh và giàn nóng không thổi ra gió nóng. Khi bật chiều nóng thì dàn lạnh không thổi ra hơi nóng và dàn nóng không thổi ra hơi lạnh. Khi đó cần phải kiểm tra và nạp gas điều hòa để đảm bảo điều hòa hoạt động hiệu quả. 

loc dieu hoa captiva gas


Đối với một số dòng xe cao cấp thì sẽ có hệ thống cảnh báo nếu điều hòa thiếu gas. Khi đó điều hòa sẽ không hoạt động và cần phải nạp gas đủ thì đều hòa sẽ hoạt động trở lại.  Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại gas cho điều hòa. Nếu sử dụng gas kém chất lượng thì hệ thống máy điều hòa cũng bị ảnh hưởng rất ít, tuy nhiên nó chủ yếu gây hại cho môi trường xung quanh. 

Thông thường các nhà sản xuất không đưa ra thời gian cụ thể cần bảo dưỡng điều hòa, tuy nhiên theo kinh nghiệm sử dụng thì chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo dưỡng định kỳ 12 – 24 tháng một lần. Phụ tùng ô tô Duy Tân là một địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn thay lốc điều hòa cho xế yêu của. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô