Cao su tăm bông giảm xóc sau Captiva
  • Cao su tăm bông giảm xóc sau Captiva

Cao su tăm bông giảm xóc sau Captiva

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật

Loại: Giảm xóc ô tô

Hãng xe: Chevrolet

Model xe:Captiva

Xuất xứ: Chính hãng

Cao su tăm bông giảm xóc sau Captiva

Cao su tăm bông giảm xóc sau Captiva là một phụ tùng ô tô thuộc hệ thống giảm xóc của ô tô, nó có chức năng ngăn chặn bụi bẩn và giảm xóc cho xe, giúp cho xe hoạt động êm ái và hạn chế các tình trạng kẹt do bụi bẩn bám.

Cao su tăm bông giảm xóc sau Captiva chính hãng được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của hãng Chevrolet, chất liệu phụ tùng cao cấp và có thiết kế phù hợp với hệ thống giảm xóc của xe. Chính vì vậy mà khi thay thế cao su tăm bông giảm xóc sau Captiva cho xe thì bạn cần phải thay phụ tùng chính hãng để đảm bảo được cho hệ thống giảm xóc đạt hiệu suất làm việc tốt nhất, giúp tăng độ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho các linh kiện, phụ tùng ô tô thuộc hệ thống giảm xóc của xe.

Mặt khác, cao su tăm bông giảm xóc sau Captiva còn giúp làm giảm va chạm và cọ xát gầm xe, giúp đảm bảo an toàn cho cả người lái xe và cho cả xe. Làm tăng mức độ hoạt động ổn định cho xe những lúc phải chạy với vận tốc cao.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phân phối, sỉ lẻ các phụ tùng ô tô chính hãng từ tất cả các hãng xe trên thế giới như phụ tùng ô tô Mercedes, phụ tùng ô tô Toyota, phụ tùng ô tô Chervolet,…. Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ Quý khách hàng chính là tiền đề giúp phụ tùng ô tô Duy Tân luôn được Quý khách hàng ủng hộ nhiều năm nay. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 043.786.6666 hoặc truy cập website chophutungoto.vn để biết thêm thông tin về các sản phẩm mà Duy Tân phân phối.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô