Cao su giảm xóc sau xe Daewoo Magnus 2.5
  • Cao su giảm xóc sau xe Daewoo Magnus 2.5

Cao su giảm xóc sau xe Daewoo Magnus 2.5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại sản phẩm: Cao su giảm xóc

Thuộc: Hệ thống giảm xóc

Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Daewoo

Model: Magnus 2.5

Xuất xứ: Chính hãng

Cao su giảm xóc sau xe Daewoo Magnus 2.5

Cao su giảm xóc sau xe Daewoo Magnus 2.5 là phụ tùng ô tô Daewoo được làm từ cao su lưu hóa, có độ bền cao, có khả năng chịu được va đập lớn và có khả năng chịu được nhiệt. Cao su giảm xóc xe Daewoo Magnus 2.5 là miếng cao su được đặt giữa bộ phận giảm xóc và thân xe, có chức năng hấp thụ lực xóc, giúp cho xe chạy êm ái và tạo cảm giác dễ chịu cho những người ngồi trên xe.

Sau một thời gian dài sử dụng, cao su giảm xóc sẽ không tránh khỏi những hư hỏng do lão hóa và không còn tác dụng giảm xóc hoặc khả năng giảm xóc bị giảm mạnh, dẫn tới không đạt hiệu quả trong việc giảm xóc cho xe ô tô.

Để đảm bảo cho hệ thống giảm xóc hoạt động được tốt và ổn định thì việc thường xuyên kiểm tra các phụ tùng như cao su là vấn đề tất yếu cần phải có. Việc kiểm tra và vệ sinh cao su giảm xóc thì các bạn cũng có thể tự làm được, nên không cần thiết phải mang xe đến gara để kiểm tra và vệ sinh, bởi vì cao su giảm xóc được gắn ở bên ngoài nên có thể dễ nhìn thấy bụi bẩn bám vào.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phân phối trực tiếp phụ tùng ô tô chính hãng, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Duy Tân luôn mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng mua và thay thế phụ tùng ô tô tại Duy Tân.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô