Giảm xóc Captiva
  • Giảm xóc Captiva

Giảm xóc Captiva

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại:Giảm xóc ô tô

Nhà sản xuất:Phụ tùng ô tô Chevrolet

Model xe: Captiva

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Xuất xứ: Chính hãng

Giảm xóc Captiva

Giảm xóc Captiva là phụ tùng ô tô của hãng Chevrolet được sản xuất tại nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô GM tại Đức.Dòng xe Chevrolet của Đức được thiết kế hệ thống treo loại độc lập ở cầu sau, chính vì vậy mà 4 bánh có khả năng giảm xóc độc lập, hoàn toàn không phụ thuộc lẫn nhau. Khả năng này giúp tăng khả năng bám đường, qua đó cải thiện cảm giác lái và khả năng kiểm soát của xe.

Duy Tân khuyến cáo bạn nên thay phụ tùng giảm xóc Captiva chính hãng. Bởi vì hệ thống treo trên xe được thiết kế theo cùng một công nghệ của hãng GM, nó có cùng nguyên tắc hoạt động. Nếu thay giảm xóc không chính hãng thì sẽ không đảm bảo cho hệ thống giảm xóc hoạt động đúng công suất cũng  như tiêu chuẩn chất lượng của hãng. Và có thể sẽ làm ảnh hưởng đến cả hệ thống giảm xóc và làm giảm tuổi thọ của các bộ phận, chi tiết liên quan khác.

Phụ tùng ô tô Duy Tân chuyên cung cấp, phân phối, bán buôn, bán lẻ  phụ tùng GM chính hãng cho các công ty kinh doanh phụ tùng ô tô, các cửa hàng cung cấp phụ tùng ô tô, các gara ô tô trên toàn quốc.

Cam kết chất lượng – Uy tín – Giao hàng nhanh chóng – Sản phẩm đảm bảo đúng chuẩn theo yêu cầu!

Chúng tôi – luôn mang lại sự hài lòng đối với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được mua hàng và tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Điện thoại:0974.908.502Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô