Giảm xóc xe Daewoo Magnus 2.5
  • Giảm xóc xe Daewoo Magnus 2.5

Giảm xóc xe Daewoo Magnus 2.5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Giảm xóc ô tô

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Daewoo

Model xe: Daewoo Magnus 2.5

Xuất xứ: Chính hãng

Giảm xóc ô tô là phụ tùng ô tô có tác dụng hấp thụ và triệt tiêu những rung động từ mặt đất tác dụng lên xe ô tô, giúp mang lại cảm giác êm ái và dễ chịu cho những người ngồi trên xe, đồng thời giúp đảm bảo hoạt động ổn định và lâu dài cho các bộ phận khác trên xe ô tô.

Giảm xóc xe Daewoo Magnus 2.5

Giảm xóc xe Daewoo Magnus 2.5 là phụ tùng xe Daewoo thuộc hệ thống treo có chức năng hấp thụ những rung chấn từ mặt đường tác dụng lên xe ô tô thông qua các bánh xe. Nó giúp hấp thụ năng lượng tích trữ bên trong lò xo và tiêu hao nó dưới dạng lực ma sát.

Giảm xóc xe Daewoo Magnus 2.5 có hình dạng như một chiếc lò xo và một ống thủy lực bên trong để hấp thụ lực tác động từ đường lên xe. Sau một thời gian dài sử dụng thì giảm xóc ô tô sẽ không tránh khỏi những hư hỏng và cần được thay mới khi bị mòn, hư hại hoặc rò rỉ. Đây cũng là bộ phận quan trọng cần được bảo dưỡng và thay thế sau một thời gian dài sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn và cũng là để đảm bảo an toàn cho những người ngồi trên xe.

Nếu bạn có nhu cầu cần thay mới giảm xóc xe Daewoo Magnus 2.5 thì hãy đến với chophutungoto.vn Duy Tân. Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý số 1 trong nước về cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng, các sản phẩm do Duy Tân phân phối đều được nhập trực tiếp từ các nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô chính hãng, đảm bảo sẽ mang tới cho Quý Khách hàng những sản phẩm phụ tùng ô tô có chất lượng tốt, bền, đẹp và ưng ý.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô