Gioăng qui lát, gioăng mặt máy cho xe nâng Komatsu
  • Gioăng qui lát, gioăng mặt máy cho xe nâng Komatsu

Gioăng qui lát, gioăng mặt máy cho xe nâng Komatsu

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Gioăng qui lát, gioăng mặt máy cho xe nâng Komatsu

Loại: Mặt máy ô tô

Hãng sản xuất: Komatsu

Xuất xứ: Chính hãng

Xe nâng

Để di chuyển hàng hoá trong kho, ngoài bến cảng thì xe nâng hàng có lẽ là lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí nhất trong thời buổi hiện nay. Do đó, để công việc này được tiến hành thuận lợi bạn cần lưu ý đến quy trình bảo dưỡng xe nâng.

Gioăng quy lát là một phụ tùng xe nâng được quan tâm nhiều, bởi vì nó tuy là phụ tùng nhỏ nhưng có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống động cơ. Sau một thời gian dài sử dụng, xe nâng có thể bị hở gioăng quy lát, dẫn đến máy rất nóng, hao nước làm mát. Khi mở nắp két nước thì máy chạy thấy xủi bọt. Chính vì vậy mà khi xe nâng xuất hiện tình trạng nóng máy thì bạn cần phải dừng máy và mang xe đi kiểm tra ngay.

Gioăng qui lát, gioăng mặt máy cho xe nâng Komatsu

Lắp đặt Gioăng qui lát, gioăng mặt máy cho xe nâng Komatsu tại Duy Tân, chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình, sản phẩm đúng chủng loại, niêm yết giá. Quy trình lắp ráp nhanh chóng, chắc chắn, an toàn và chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo chiếc xe nâng của bạn hoạt động lâu dài, mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe nâng như phụ tùng xe nâng như Komatsu, Unicarriers, ... cho tới các linh kiện, phụ tùng ô tô như phụ tùng ô tô BMW, phụ tùng ô tô Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email:chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô