Gioăng cốc lọc dầu BMW chính hãng - 11427537293
  • Gioăng cốc lọc dầu BMW chính hãng - 11427537293

Gioăng cốc lọc dầu BMW chính hãng - 11427537293

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật gioăng cốc lọc dầu BMW chính hãng - 1142753729

Thông thường lọc dầu trên hệ thống xe ô tô đã ít được chú ý và quan tâm nên gioăng cốc lọc dầu càng ít người biết đến, nhiều người không biết đến sự có mặt của nó trong hệ thống lọc dầu. Tuy nhiên vai trò của nó vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống lọc dầu.

Gioăng cốc có nhiệm vụ làm khít đầu cốc lọc dầu khiến cho dầu không bị tràn ra ngoài. Thông thường các chi tiết trên hệ thống xe ô tô nói chung và hệ thống lọc dầu nói riêng đều là các chi tiết được chế tạo bằng chất liệu kim loại nên khi lắp ghép với nhau sẽ có những khe hở. Gioăng cốc lọc dầu có nhiệm vụ làm khít các khe hở đó.

gioang coc loc dau BMW chinh hang - 11427537293

Khi dầu chảy vào cốc lọc dầu vào đi vào các động cơ xe thì cần  đảm bảo dầu không bị rò rỉ ra ngoài đồng thời các bụi bẩn hay nước ở bên ngoài cũng không được đi vào cốc lọc dầu. Nếu không có gioăng cốc lọc dầu sẽ khiến cho dầu bị rò rỉ gây hao hụt lượng dầu trong động cơ xe. Khi lượng dầu không đủ thì hoạt động của các động cơ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Khi gioăng cốc lọc dầu bị hỏng, bị nứt vỡ hay mài mòn vì bất cứ lý do gì thì bạn cũng nên thay thế gioăng cốc lọc dầu mới để đảm bảo dầu không bị rò rỉ, đảm bảo lượng dầu trong động cơ.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô