Gioăng cốc lọc dầu máy Mercedes chính hãng - 2711840280
  • Gioăng cốc lọc dầu máy Mercedes chính hãng - 2711840280

Gioăng cốc lọc dầu máy Mercedes chính hãng - 2711840280

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật gioăng cốc lọc dầu máy Mercedes chính hãng - 2711840280

Chi phí bỏ ra để mua một chiếc xe ô tô đã là rất cao, không phải ai cũng có thể mua được tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nếu bạn sử dụng không đúng cách thì chi phí bảo dưỡng, thay thế cũng tốn kém không ít. Không chỉ những phụ tùng lớn mà cần phải chú ý kiểm tra bảo dưỡng các phụ tùng nhỏ như bộ lọc dầu cũng rất quan trọng. Góp phần làm cho xe hoạt động ổn định và lâu dài.

gioang coc loc dau may Mercedes chinh hang - 2711840280

Gioăng cốc lọc dầu máy tuy nhỏ, ít người để ý đến nhưng lại quan trọng không thể thiếu trong hệ thống lọc dầu xe ô tô. Động cơ xe ô tô sẽ không tránh khỏi được những bụi bẩn hay mạt sắt trong quá trình chế tạo còn xót lại. Khi dầu máy vào bôi trơn động cơ thì các bụi bẩn, mạt sắt này sẽ lẫn vào trong dầu. Nếu dầu không được lọc thì những tạp chất đó sẽ  gây hại cho động cơ xe. Gioăng cốc lọc dầu máy giúp cho lượng dầu luôn đảm bảo không bị thất thoát. Nếu dầu bị thiếu hụt thì sẽ khiến cho động cơ xe hoạt động không hiệu quả, thậm chí có thể bị cháy động cơ do nhiệt độ tăng quá cao trong quá trình hoạt động.

Khi gioăng cốc lọc dầu máy bị hỏng thì bạn nên thay thế ngay vào nên lựa chọn sản phẩm chính hãng. Mỗi hãng xe đều có một thiết kế riêng và đảm bảo chính xác khi lắp vào. Lựa chọn sản phẩm chính hãng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí do không phải thay thế nhiều lần.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô