Gioăng nắp supap Nissan Murano
  • Gioăng nắp supap Nissan Murano

Gioăng nắp supap Nissan Murano

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật: Gioăng nắp supap Nissan Murano

Vị trí và nhiệm vụ của gioăng nắp supap Nissan Murano

Gioăng nắp supap Nissan Murano nằm ở đầu ống supap có nhiệm vụ bảo đảm dầu trong động cơ xe không bị rò rỉ dẫn đến hao hụt dầu trong hệ thống máy xe ô tô Nissan. Việc đảm bảo lượng dầu trong động cơ có vai trò vô cùng quan trọng, Nếu lượng dầu trong hệ thống máy không đủ khiến cho các động cơ hoạt động không hiệu quả và gây ra những hỏng hóc lớn trong hệ thống xe ô tô.

Gioăng nắp supap Nissan Murano

Khi nào cần thay thế gioăng nắp supap Nissan Murano?

Khi bạc dẫn hướng bị mòn thì có rất nhiều cách để khắc phục, một số garage ô tô sẽ thực hiện bằng cách khoét rộng thêm bạc hướng dẫn và phủ lên đó một lớp đồng mỏng hoặc có thể tạo vân trên mặt bạc, đây là một trong những phương pháp có thể làm giảm khe hở bạc hướng dẫn ở đầu ống dẫn supap. Tùy vào vật liệu chế tạo nắp quy láp, nếu được làm bằng nhôm thì có thể tháo ra và thay thế bằng một cái mới hoàn toàn. Nếu làm bằng gang đúc thì có thể khoét thêm để chèn thêm bạc lót vào.

Nếu gioăng nắp supap Nissan Murano nếu bị mòn hoặc nứt vỡ sẽ khiến cho dầu trong động cơ chảy ra ngoài, điều này khiến cho dầu trong động cơ bị hao hụt, sẽ gây hại cho động cơ. Khi thấy gioăng năp supap có hiện tượng bị mòn bạn nên thay thế sản phẩm mới  để các động cơ trên xe không bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Khi bạn cần thay thế gioăng nắp supap Nissan Murano mới hãy lựa chọn đại lý phụ tùng ô tô chính hãng như Duy Tân. Duy Tân là một trong những đại lý phụ tùng ô tô chính hãng uy tín, sau quá trình hoạt động chúng tôi đã tạo được niềm tin ở khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô