Gioăng quy lát Mazda 3 2010 2.0
  • Gioăng quy lát Mazda 3 2010 2.0

Gioăng quy lát Mazda 3 2010 2.0

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của gioăng quy lát Mazda 3 2010 2.0:

Loại: Gioăng

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mazda 3

Model: 2010

Vị trí: Hệ thống máy

Xuất xứ: Chính hãng

Gioăng quy lát Mazda 3 2010 2.0

Gioăng quy lát Mazda 3 2010 2.0 hay chính là ron làm kín nắp máy và thân máy. Gioăng quy lát bị hư hỏng sẽ dẫn đến những hư hỏng nặng nề trên động cơ mà bạn cần lưu ý để tránh những sửa chữa với kinh phí lớn. Vậy tại sao ron nắp máy lại hư hỏng?

Nguyên nhân phổ biến khiến chi tiết quan trọng này bị hư hỏng đó là động cơ quá nhiệt. Ron nắp máy thường được tạo thành từ amiăng và đồng mỏng, vật liệu này dẫn nhiệt tốt nhưng nếu động cơ quá nóng thì nó cũng có thể bị hư hỏng. Khi động cơ nóng thì các chi tiết như nắp máy hay thân máy sẽ giãn nở và chèn ép khiến ron nắp máy bị hư hỏng.

Đôi khi nguyên nhân hư hỏng của ron nắp máy có thể là do chất lượng sản phẩm từ máy không tốt. Điển hình, Ford đã từng gặp vấn đề với gioăng quy lát trên mẫu xe minivan Winstar 3.8L 1995. Điều tương tự cũng xảy ra với động cơ 2.4L của hãng GM. Trên nhiều động cơ, các miếng ron chính hãng sẽ bắt đầu rò rỉ sau mỗi 50000-60000 dặm.

Ngoài ra, hiện tượng kích nổ cũng có thể là nguyên nhân khiến ron quy lát hư hỏng. Kích nổ là hiện tượng khi bugi chưa đánh lửa và nhiên liệu tự bốc cháy trong buồng đốt do nhiệt độ quá cao. Điều này sẽ tạo nên các va đập áp suất. Và tạo nên tiếng gõ cũng như tạo ra sức ép lên lớp ron quy lát. Hiện tượng kích nổ có thể là do thời điểm đánh lửa quá sớm hoặc hỗn hợp nhiên liệu nghèo, hay chỉ số octan của nhiên liệu thấp.

Gioăng quy lát cũng có thể bị hư hỏng do lắp đặt sai. Vì vậy cần thiết phải có một cuốn cẩm nang sửa chữa cho xe để khi sửa chữa bạn có thể tra cứu các thông tin về lực siết cũng như cách siết bulông. Bên cạnh đó, khi thay thế gioăng hư hỏng thì cần thay gioăng chính hãng để đảm bảo khi lắp đặt sẽ vừa khít với từng chi tiết của máy và đảm bảo cho các bộ phận và hệ thống máy hoạt động ổn định.

Đến với chophutungoto.vn Duy Tân, Quý Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm phụ tùng ô tô do Duy Tân phân phối, bởi vì Duy Tân là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc. Các sản phẩm phụ tùng ô tô do Duy Tân phân phối đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, cũng như có đầy đủ chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo hãng sản xuất quy định.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.786.6666 / 0974.908.502

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô