Gioăng quy lát xe Daewoo Magnus 2.0
  • Gioăng quy lát xe Daewoo Magnus 2.0

Gioăng quy lát xe Daewoo Magnus 2.0

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Gioăng

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Daewoo

Model: Magnus 2.0

Xuất xứ: Chính hãng

Gioăng quy lát xe Daewoo Magnus 2.0

Gioăng quy lát xe Magnus 2.0 là phụ tùng xe Daewoo được làm từ vật liệu cao su có độ đàn hồi cao, có độ bền và độ dẻo dai tốt, có tác dụng để làm tăng độ kín khít giữa lốc máy và mặt quy lát.

Đặc điểm của gioăng quy lát xe Magnus 2.0:

  • Được làm từ cao su có độ bền cao và có khả năng chịu nhiệt tốt.
  • Khi lắp đặt sẽ ôm chặt vào lốc máy và mặt quy lát.
  • Khả năng lắp đặt vừa khít với từng chi tiết của lốc máy

Một trọng những nguyên nhân làm cho gioăng quy lát bị hư hỏng đó là khi động cơ bị hao hụt nước làm mát thì sẽ làm cho động cơ nóng cao, dẫn tới tình trạng gioăng quy lát bị thổi bay. Biểu hiện của hiện tượng gioăng quy lát bị thổi bay đó là khi động cơ hoạt động thì xuất hiện khói trắng ở phần lốc máy và động cơ. Với bất kỳ hư hỏng nào của gioăng quy lát mà không được thay thế kịp thời thì sẽ làm ảnh hưởng tới hoạt động của toàn bộ hệ thống máy. Nếu gioăng quy lát không được thay thế khi hư hỏng thì sẽ dẫn tới tình trạng nước làm mát hoặc dầu sẽ lọt vào buồng đốt. Khi nước lọt vào cac-te thì có thể bạn sẽ phải thay mới cả động cơ.

Là phụ tùng tuy nhỏ nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng cho việc hoạt động ổn định của động cơ xe ô tô. Bạn nên thường xuyên kiểm tra gioăng quy lát để xem có những dấu hiệu hư hỏng theo thời gian hoặc do ngoại cảnh tác động lên hay không. Mặt khác, khi thay thế gioăng quy lát thì bạn nên thay phụ tùng chính hãng, bởi vì khi thay hàng không chính hãng thì sẽ có thể dẫn tới tình trạng các chi tiết của gioăng không vừa khít với các chi tiết của lốc máy, và sẽ làm ảnh hưởng tới hoạt động của toàn bộ hệ thống máy.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phân phối phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc, các sản phẩm do Duy Tân phân phối đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xử và có đầy đủ chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo hãng sản xuất. Tại cửa hàng của chúng tôi có nhiều loại gioăng ô tô chính hãng, bạn có thể qua cửa hàng tại địa chỉ Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để tham khảo và để nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn cho bạn về các sản phẩm phụ tùng ô tô.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô