Gioăng mặt máy Hyundai Elantra
  • Gioăng mặt máy Hyundai Elantra

Gioăng mặt máy Hyundai Elantra

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Gioăng mặt máy Hyundai Elantra

Loại: Phụ tùng mặt máy ô tô

Hãng sản xuất: HUYNDAI

Model:Huyndai Elantra

Xuất xứ: Chính hãng

Gioăng mặt máy Hyundai Elantra

Gioăng mặt máy là một phụ tùng ô tô không thể thiếu đối với xe ô tô. Nó có chức năng ngăn không cho dầu máy rò rỉ ra ngoài. Do đó sẽ bảo vệ động cơ hoạt động tốt hơn.

Động cơ bị thổi gioăng mặt máy sẽ có hiện tượng nước làm mát sủi tăm do lọt khí, nước có lẫn dầu, dầu bôi trơn có lẫn nước. Dẫn đến dầu bị hỏng và máy nóng. Khi bị thổi gioăng phải tháo nắp máy ra phay phẳng nhưng thực chất nguyên nhân gây ra thổi gioăng là nắp máy bị cong vênh do nóng máy, do kích nổ hoặc siết nắp máy không cân.

Thổi gioăng mặt máy có 3 trường hợp chính:

- Thổi từ máy sang đường áo nước: Khi xe chạy thì nước sẽ bị sôi. Nếu xe có nắp trên két sẽ nhìn thấy tăm sủi lên trên khi đổ đủ nước xe

- Thổi từ máy sang đường dầu: Nếu hở nhỏ thì chỉ có dầu sang nước. Lúc này nước sẽ có màu giống màu café và váng dầu. Nếu hở lớn thì khi không nổ máy nước có thể chảy ngược vào đường dầu. Khi này kiểm tra dầu sẽ nhìn thấy.

- Thổi thong các máy sang nhau: Có hiện tượng là máy yếu, có tiếng gõ khi đi ga đột ngột, có mùi xăng sống

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tânlà đại lý chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng như phụ tùng ô tô Hyundai, phụ tùng ô tô BMW, Toyota, Honda,… Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cả về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ Quý khách hàng.

Phụ tùng ô tô Duy Tân luôn mang đến cho Quý khách hàng phụ tùng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích phát triển của Quý khách hàng là mục tiêu kinh doanh của chính mình. Chính vì vậy mà mọi sản phẩm của Duy Tân phân phối đều được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty trách nhiệm hữu hạn xuất nhập khẩu quốc tế Duy Tân

Địa chỉ:Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: http://chophutungoto.vn

Email:chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc:T2-T7 (8.00 - 18.00)

Điện thoại: 0974.908.502Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô