Gioăng giàn cò mazda 626
  • Gioăng giàn cò mazda 626

Gioăng giàn cò mazda 626

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Loại phụ tùng: Giàn cò

Model: Mazda 626

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô mazda

Xuất xứ: Chính hãng

Vị trí: Hệ thống điều hòa xe

Mô tả chi tiết gioăng giàn cò mazda 626

Gioăng giàn cò ô tô (tên gọi khác là gioăng nắp giàn cò, gioăng nắp máy) là một trang bị phụ tùng nằm ở hệ thống điều hòa của xe, thuộc vào bộ phận của gioăng phớt đại tu, tức là khi đại tu máy thì sẽ tiến hành thay thế cả gioăng giàn cò.

Sản phẩm gioăng giàn cò mazda 626 được chế tạo từ cao su cao cấp giúp đạt được hiệu quả cao trong quá trình hoạt động. Cao su sử dụng có thể là cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp.

Điều quan trọng là loại phụ tùng ô tô này được nghiên cứu thiết kế với hình dáng, kích thước phù hợp cho model mazda 626 nhằm đạt độ tương thích chuẩn, hạn chế tình trạng gioăng giàn cò lỏng gây rò rỉ nhiên liệu.

Gioăng giàn cò mazda 626

Chức năng của phụ tùng mazda gioăng giàn cò

  • Phụ tùng mazda 626 gioăng giàn cò đóng vai trò quan trọng trong việc giữ chặt nắp máy, liên kết giữa bộ phận nắp máy và thành máy, đậy kín giàn cò, từ đó tránh tình trạng nhiên liệu ro rỉ ra bên ngoài trong quá trình xe vận hành.
  • Như vậy, gioăng giàn cò mazda 626 hổ trợ tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho xế hộp. Đặc biệt hơn, nhiên liệu rò rỉ ra bên ngoài có thể gây ra những tình trạng cháy, nổ ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng.
  • Gioăng nắp giàn cò còn ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn, tạo chất xung quanh vào hệ thống trục, động cơ xe.

Tư vấn thay mới, bảo dưỡng giàn cò ô tô

Thông thường, nguyên nhân chính gây hư hỏng gioăng giàn cò mazda 626 là nhiệt động cơ tỏa ra quá cao khi di chuyển. Tuy được tạo ra từ chất liệu cao su cao cấp nhưng sau thời gian dài sử dụng, phụ tùng mazda này cũng sẽ bị mủn ra, lỏng dần đi, không còn giữ chặt được nắp máy như ban đầu nữa. Lúc này, nhiên liệu của xe bắt đầu tiêu hao nhanh dần đi. Đó là do một lượng nhiên liệu bị rò rỉ ra ngoài.

Đối với phụ tùng ô tô  này, ta thường sẽ tiến hành thay thế khi trung tu hoặc đại tu hệ thống máy để tiết kiệm chi phí và lắp đặt sản phẩm chính hãng có độ tương thích cao. Tuy nhiên, trong trường hợp, gioăng giàn cò có tuổi thọ quá ngắn, hư hỏng nhanh chóng sau thời gian ngắn sử dụng thì bạn nên cân nhắc thay mới để đảm bảo nhiên liệu không bị tiêu hao, giữ an toàn cho xế hộp.

Duy Tân sẽ hổ trợ bạn để sở hữu gioăng giàn cò mazda 626 dễ dàng

Nếu bạn là khách hàng quen thuộc của Công ty TNHH xuất nhập khẩu quốc tế Duy Tân thì việc sở hữu phụ tùng mazda gioăng giàn cò sẽ không quá khó khăn. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi ngay vào đường dây nóng 043.786.6666, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hổ trợ tư vấn cho bạn những thông tin chi tiết về sản phẩm cũng nhưu accsh thức đặt hàng, giao hàng toàn quốc.

Duy Tân cũng sẽ cung cấp cho bạn check code và giấy tờ xác nhận nguồn gốc, xuất xứ chính hãng của phụ tùng nên bạn không cần phải lo lắng nhiều.

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

          Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 

 

 

 

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô