Puly Lốc Điều Hòa Hyundai Elantra
  • Puly Lốc Điều Hòa Hyundai Elantra

Puly Lốc Điều Hòa Hyundai Elantra

5.00 / 1 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông Số Kỹ Thuật Puly Lốc Điều Hòa Hyundai Elantra 

  • Loại: Lốc Điều Hòa
  • Model: Hyundai
  • MSP: 20038
  • Xuất xứ: phụ tùng Hyundai chính hãng
  • Công xuất (W): 0

Nguyên lý hoạt động của Puly lốc điều hòa Hyundai Elantra

Trục khủy động cơ dẫn tới puly, máy nén của hệ thống điều hòa sẽ thông qua một chiếc dây đai cao su. Khi động cơ bắt đầu quay thì Puly máy nén cũng sẽ quay theo động co nhưng lúc này máy nén vẫn chưa làm việc.

Vào những ngày hè oi ả, thì máy nén mới bắt đầu phát huy công dụng của sản phẩm. Khi chúng ta sử dụng bật công tắc A/C, rơ-le ly hợp đóng và dòng chạy qua cuộn nằm trong Puly tạo thành một nam châm điện. Khi đó lực từ trường di chuyển đĩa ép dính chặt puly.

Puly lốc điều hòa Hyundai Elantra là một trong những chi tiết vô cùng quan trong trong hệ thống điều hòa, được làm bằng chất liệu cao su cao cấp để có thể giúp cho hệ thống điều hòa hoạt động một cách bền bỉ và năng suất.

Puly Lốc Điều Hòa Hyundai Elantra

Quy trình tư vấn mua hàng:

  • Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho khách hàng.
  • Quý khách gọi điện tới hotline chophutungoto.vn  theo số: 043.786.6666
  • Khách hàng đồng ý nhân viên kinh doanh lên đơn cho khách gửi xuống kho để kho xuất hàng cho khách hàng.
  • Chúng tôi đủ kỹ thuật, hàng hóa  cung cấp các Gara, khách hàng lẻ toàn quốc.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.
Puly lốc điều hòa Hyundai Elantra mang sự hài lòng lớn nhất cho lái xe, lái xe an toàn, ổn định lâu dài, đảm bảo giá thấp tốt.
Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm.
Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Giao hàng Toàn Quốc:
Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666
Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:


Anh Khoa09/01/2017 15:04
Với hệ thống điều hòa của xe mình không được tỏa mát mấy, mắc dù mình cũng mới đi khắc phục sự cố về ga. Vậy cho mình hỏi để nhận biết Puly lốc điều hòa Hyundai Elantra còn hoạt động hay không thì như thế nào vậy?
Chợ Phụ Tùng Ôtô Duy Tân10/01/2017 11:08
Xin chào Anh Khoa. Với tình trạng hệ thống điều hòa của xe bạn không tỏa mát mất thì có thể do nhiều nguyên nhân bạn à. Còn để nhận biết Puly lốc điều hòa Hyundai Elantra còn hoạt động hay không cần phải tháo nhiều bộ phận vỏ xe. Vì thế nếu bạn không có chuyên môn cao thì cần phải mang quanc cửa hàng Duy Tân để chúng tôi kiểm tra và có thể tư vấn cách tốt nhất cho xe bạn.
Ngọc Anh08/03/2017 11:53
cho mình hỏi bảo dưỡng puly lốc điều hòa Hyundai Elantra có phức tạp quá không?
Chợ Phụ Tùng Ôtô Duy Tân09/03/2017 10:26
Xin chào Ngọc Anh, Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Với câu hỏi chúng tôi xin trả lời bạn như sau. Về việc bảo dưỡng puly lốc điều hòa Hyundai Elantra thì đối với nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tại Duy Tân chúng tôi thì không hề phức tạp, chỉ mất 15 đến 30 phút là đã có thể vệ sinh và bảo dưỡng xong puly lốc điều hòa cho xe của bạn.

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô