Lọc gió Kia Soul
  • Lọc gió Kia Soul

Lọc gió Kia Soul

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông Số Kỹ Thuật Lọc gió Kia Soul 

Lọc gió Kia Soul là một trong những sản phẩm phụ tùng quan trọng trong ô tô. Sản phẩm có chức năng lọc những tạp chất, bụi bẩn từ mội trường và tạo ra không khí sạch trong lành và mát mẻ cho ô tô.

Lọc gió Kia Soul phải được vệ sinh định kỳ, theo đúng tiêu chuẩn từ nhà sản xuất để có thể hoạt động hết năng suất.

Lọc gió Kia Soul là sản phẩm phụ tùng ô tô cao cấp và được chophutungoto.vn chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất phụ tùng Kia, trên dây truyền sản xuất cực kỳ hiện đại được áp dụng 100% công nghệ thông tin trong sản xuất, vì thế từng chi tiết cho dù là nhỏ nhất đều được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới kiểm định với những tiêu chuẩn quốc tế.

Lọc gió Kia Soul chính hãng

Quy trình tư vấn mua lọc gió Kia Soul tại Duy Tân:

  • Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho khách hàng.
  • Quý khách gọi điện tới hotline chophutungoto.vn  theo số: 043.786.6666
  • Khách hàng đồng ý nhân viên kinh doanh lên đơn cho khách gửi xuống kho để kho xuất hàng cho khách hàng.
  • Chúng tôi đủ kỹ thuật, hàng hóa  cung cấp các Gara, khách hàng lẻ toàn quốc.

Công ty xuất nhập khẩu quốc tế Duy Tân chuyên cung cấp phụ kiện xe hơi trên toàn quốc uy tín chuyên nghiệp nhanh chóng với giá cạnh tranh. Nhân viên nhiệt tình  có kinh nghiệm lâu năm am hiểu kỹ thuật để đưa tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất chỉ có thể tại DUY TÂN.
Lọc gió Honda Civic 1.8 mang sự hài lòng lớn nhất cho lái xe, lái xe an toàn, ổn định lâu dài, đảm bảo giá thấp tốt.
Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm.
Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Giao hàng Toàn Quốc:

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666
Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:


Huỳnh20/02/2017 13:46
Xe mình đi lâu không vệ sinh lọc gó thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như động cơ không nhỉ?
Chợ Phụ Tùng Ôtô Duy Tân21/02/2017 11:27
Với xe của bạn đi lâu mà không thường xuyên vệ sinh lọc gió, thì mình khuyên bạn hay đi thay thế lọc gió ô tô ngay. Vì lọc gió ô tô có vai trò vô cùng quan trọng trong việc hô hấp của chúng ta. Lọc gió ô tô có nhiệm vụ chức là nghiêm chặt những bị bẩn từ bên ngoài vào ô tô và cũng cung cấp không khí trong lành mát mẻ cho mọi người trên xe. Việc không thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng thì những bụi bẩn sẽ tích đọng lại làm cho việc lấy không khí trở nên khó khăn hơn, và có thể gây hại cho sức khỏe của bạn cũng như làm ảnh hưởng đến phụ tùng ô tô khác.
Phúc02/03/2017 10:24
Lâu không vệ sinh lọc gió có ảnh hưởng gì đến động cơ xe không vậy?
Chợ Phụ Tùng Ôtô Duy Tân03/03/2017 10:27
Xin chào bạn. Nếu lọc gió của xe bạn mà lâu không vệ sinh và bảo dưỡng thì sẽ ảnh hưỡng đến không khí bên trong xe của bạn vì lọc gió có tác dụng chính là ngăn chặn những bụi bẩn tạp chất từ bên ngoài vào trong xe. Nếu không vệ sinh thì những bụi bẩn này sẽ tích đọng lại sẽ làm cho lọc gió hoạt động kém đi và gây những hỏng hóc. Vì thế chúng tôi khuyến cáo bạn hãy thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng 3 tháng/ lần để cho lọc gió có thể hoạt động một cách tốt nhất.

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô