Lọc gió động cơ xe BMW X5
  • Lọc gió động cơ xe BMW X5

Lọc gió động cơ xe BMW X5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc gió động cơ BMW X5

 

Lọc gió động cơ xe BMW X5 là bộ phận tuy không được chú ý nhiều khi sử dụng xế hộp nhưng nó lại là chi tiết nắm vai trò tương đối quan trọng.

Phụ tùng này được sản xuất bằng thép không gỉ, chịu lực, chịu nhiệt tốt, bao gồm khung kim loại bên ngoài và hệ thống lọc gấp nếp bên trong. Vì là sản phẩm thay thế chính hãng, xuất khẩu cho nhiều thị trường trên thế giới, nên nhà sản xuất phụ tùng bmw tại Đức luôn chú trọng đầu tư đến chất lượng cũng như thiết kế kiểu dáng, kích thước bên ngoài. Vấn đề đặt ra chính là làm thế nào để phụ tùng hoạt động hiệu quả và phối hợp ăn ý với những bộ phận khác bên trong động cơ xế hộp?

Lọc gió động cơ xe BMW X5 chính hãng

Chức năng của lọc gió động cơ xe BMW X5

  • Đây là phụ tùng ô tô dùng với mục đích làm mát, giảm nhiệt cho động cơ thông qua việc lưu thống gió, nhất là với điều kiện khí hậu nóng, khắc nghiệt. Động cơ xe nóng lên sau một thời gian hoạt động, điều này khiến nhiên liệu tiêu tốn ngày càng nhiều, tuổi thọ xe giảm xuống thấp.
  • Lọc sạch bụi bẩn, tập chất từ môi trường bên ngoài có khả năng kìm hãm hoạt động của xế hộp.
  • Bộ phận lọc gió động cơ ô tô bẩn khi những hạt bụi lấp kín các lỗ thông khí. Nó dẫn đến giảm áp suất hoạt động, vi khuẩn và nấm mốc phát sinh tạo mùi khó chịu, đầu bugi bị dính muội than nên dễ tắt máy thường xuyên, … Bên cạnh đó, xe không còn luân chuyển không khí bên trong và bên ngoài, không cung cấp được oxi khiến không gian ngột ngạt, khó chịu.

 

Bảo dưỡng, thay mới lọc gió bmw x5 đúng cách

Phụ tùng bmw này thường được các chuyên gia tư vấn thay mới ngay khi xế hộp thực hiện xong 40.000 km hoạt động, hoặc nếu muốn đảm bảo an toàn thì nên thay vào lúc mới được 20.000 km. Quá trình thay thế lọc gió động cơ xe BMW X5 cũng không quá khó khăn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà mà không cần đến gara bảo dưỡng.

  • Xác định vị trí của lọc gió, tiến hành tháo rời.

  • Thay mới phụ tùng bmw lọc gió động cơ. Trước khi thay thế cần lưu ý vệ sinh hộp lọc gió sạch sẽ bằng giẻ lau khô, hạn chế để phụ tùng dính phải dầu mỡ vì nó làm tăng khả năng bám bụi.

  • Lắp phụ tùng nư cũ và kiểm tra chắc chắn.

Một trong những lỗi mà chủ xế hộp hay mắc phải lục làm sạch lọc gió động cơ ô tô chính là vệ sinh nó bằng nước. Bạn nên sử dụng vòi nén khí xịt từ trong ra ngoài để đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động của nó.

Để mua lọc gió động cơ bmw x5 chính hãng, bạn hãy đến với Duy Tân là một trong những địa chỉ phân phối phụ tùng ô tô uy tín bạn có thể tin tưởng. Tuy chỉ mới là doanh nghiệp trẻ bước chân vào thị trường phụ tùng ô tô nhưng cái tên này nhanh chóng chiếm giữ cảm tình và sự tin tưởng của khách hàng trên khắp cả nước.

Đó chính là nhờ chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty lên hàng đầu trong khi thực hiện giao dịch với khách hàng. Cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu phụ tùng không được chứng nhận chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng.

Giao hàng nhanh chóng, tư vấn, hổ trợ thông tin cụ thể.

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

          Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô