Lọc gió điều hòa xe Mercedes GL450 4Matic
  • Lọc gió điều hòa xe Mercedes GL450 4Matic

Lọc gió điều hòa xe Mercedes GL450 4Matic

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc gió điều hòa xe Mercedes GL450 4Matic

  • Loại phụ tùngLọc gió ô tô.
  • Xuất xứ : Chính hãng.
  • Model : GL450 4Matic.
  • Hãng xe : Mercedes.
  • Bộ phận : Điều hòa.
  • Vị trí : Hệ thống máy.

 

Lọc gió điều hòa ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu về tiện ích và yêu cầu về tiện nghi trên một chiếc xe hơi cần phải có.

Lọc gió điều hòa GL450 4Matic là một trong những phụ tùng xe Mercedes thuộc hệ thống điều hòa trên xe, có nhiệm vụ và chức năng lọc bụi bẩn, không khí ô nhiễm, khử mùi và lọc bỏ tạp chất có trong không khí trước khí được quạt gió điều hòa hút vào đi qua giàn lạnh và vào trong chiếc xe của bạn. Tạo không khí trong lành, thoáng mát giúp bảo vệ sức khỏe của chúng ta khi lái xe.

Lọc gió điều hòa xe Mercedes GL450 4Matic chính hãng

Lọc gió điều hòa ô tô GL450 4Matic được làm từ một loại lọc giấy, lọc giấy này kết hợp với than hoạt tính tạo ra không khí trong lành, các mắt lưới của lớp giấy lọc này rất nhỏ giúp lọc gió điều hòa giữ lại những cặn bã và bụi bẩn có trong không khí. Để tăng bề mặt tiếp xúc và lưu lượng không khí vào xe , lớp giấy lọc gió của lọc gió điều hòa đều được gấp theo hình dạng mang cá.

Vệ sinh và thay thế lọc gió điều hòa Mercedes GL450 4Matic

Lọc gió điều hòa ngăn cản và giữ lại bụi bẩn trong không khí trước khi không khí được quạt gió điều hòa hút vào khoang xe, nên lọc gió điều hòa là nơi tích tụ rất nhiều bụi bẩn. Vậy nên chúng ta cần thường xuyên vệ sinh lọc gió điều hòa , góp phần giúp cho lọc gió điều hòa hoạt động một cách ổn định , tăng thêm tuổi thọ cho lọc gió.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất Mercedes , chúng ta nên kiểm tra và thay thế khi xe hoạt động được khoảng từ 20.000-30.000 km tùy theo cách vận hành xe và môi trường vận hành xe. Việc thay thế lọc gió điều hòa ô tô bạn có thể đến những gara có thợ lành nghề để thay thế đảm bảo yếu tố nhanh chóng và chất lượng. Trên thực tế có rất nhiều các tài xế tự thay thế lọc gió điều hòa trên chiếc xe của mình , đây cũng là một trong những phụ tùng ô tô thay thế khá đơn giản , chỉ cần có một vài dụng cụ tháo lắp và có một chút kiến thức chúng ta có thể hoàn toàn tự làm công việc này được.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những thông tin quan trọng và cần thiết giúp quý khách có thể chọn được những sản phẩm tốt nhất , chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô