Lọc gió điều hòa xe KIA Caren
  • Lọc gió điều hòa xe KIA Caren

Lọc gió điều hòa xe KIA Caren

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc gió điều hòa xe kia

 

Lọc gió điều hòa xe KIA Caren hay còn gọi là lọc gió cabin là phụ tùng tô tô KIA thuộc hệ thống điều hòa xe KIA, nếu lọc gió bị bẩn sẽ tác động rất nhiều đến sức khỏe của người ngồi trong xe.

Khi lọc gió bị bẩn sẽ làm giảm lưu lượng gió được hút vào trong xe ở chế độ điều hòa lấy gió ngoài, sẽ làm cho không khí trong xe được làm mát chậm mặc dù bạn đã vặn quạt gió ở chế độ lớn nhất.

Lọc gió điều hòa xe Kia Caren

Sau một thời gian dài sử dụng, bụi bẩn sẽ tích tụ ở lọc gió và sẽ tồn tại nhiều vi khuẩn hoạt động ở đây, sẽ có khả năng sinh ra những khí độc hại. Khi điều hòa hoạt động, không khí được hút qua lọc gió và kéo theo những vi khuẩn độc hại đang cư trú ở đây vào bên trong xe sẽ gây ra hiện tượng có mùi hôi khó chịu, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những người ngồi trên xe. Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, khi lọc gió quá bẩn hoặc không được vệ sinh, thay thế định kỳ thì mức độ ô nhiễm trong xe lớn hơn gấp nhiều lần so với không khí ngoài môi trường.

Đó là lý do mà lọc gió điều hòa thường được người sử dụng vệ sinh thường xuyên và thay thế định kỳ nhất trong các bộ phận thuộc hệ thống điều hòa xe ô tô. Đặc biệt, bạn nên thay lọc gió điều hòa vào thời điểm bắt đầu vào hè. Với những chiếc xe thường xuyên lưu thông trên tuyến được nhiều bụi bẩn, khói bụi ô nhiễm thì bạn nên có kế hoạch thay thế lọc gió sớm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể tự kiểm tra được lọc gió của xe mình khi nào cần phải thay thế, bởi vì việc này có thể được thực hiện bằng mắt thường, lọc gió điều hòa thường ở bên ngoài, nơi mà bạn có thể dễ dàng quan sát được.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phân phối trực tiếp phụ tùng ô tô KIA nhập khẩu. Các sản phẩm do Duy Tân phân phối đều đảm bảo chất lượng và có đầy đủ chế độ bảo hành theo hãng sản xuất. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm là chính hãng và đạt chuẩn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí nếu sản phẩm không đạt chất lượng.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô