Lốc điều hòa xe Mitsubishi Grandis
  • Lốc điều hòa xe Mitsubishi Grandis

Lốc điều hòa xe Mitsubishi Grandis

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Lốc điều hòa ô tô

Thuộc: Điều hòa ô tô

Model xe: Grandis

Xuất xứ: Chính hãng

Lốc điều hòa xe Mitsubishi Grandis

Lốc điều hòa xe Mitsubishi Grandis phải đạt những yêu cầu: tạo được cảm giác thoải mái, mát mẻ cho người ngồi trong xe. Khi nhiệt độ trong xe đã hạ xuống mức thấp, block lạnh phải tự động ngưng chạy. Sau đó, khi nhiệt độ trong xe tăng lên khoảng 2oC so với lúc tắt, block lạnh phải tự động chạy trở lại.

Thời gian vừa qua có có nhiều khách hàng gửi về Phụ tùng ô tô Duy Tân những câu hỏi về hệ thống điều hòa xe ô tô như nếu sạc dư gas hoặc thiếu gas quá thì có hại gì không?

Duy Tân xin trả lời câu hỏi trên của các bạn như sau:

Hệ thống lạnh làm việc trong điều kiện thiếu gas thì độ lạnh sẽ kém. Nếu gas bị xì nhiều, áp suất trong hệ thống giảm đi dưới mức an toàn, rơ-le bảo vệ áp suất sẽ tự động tắt block. Ở loại xe không có rơ le bảo vệ áp suất thấp, khi thiếu gas, block vẫn chạy bình thường (kể cả khi hết hẳn gas). Điều này sẽ ảnh hưởng nặng tới block, hoặc pít tông nén bị trầy, vỡ.

Ngược lại khi sạc dư gas thì áp suất sẽ vượt quá mức quy định, độ lạnh chẳng những không tăng lên mà còn giảm đi.

Khi nhiệt độ môi trường là 30-35 độ C, tốc độ của máy là 2.000 vòng/phút, ở điều kiện bình thường, áp suất gas khi sạc đúng là 206-213 PSI (14,5-15 kg/cm2).

Việc sạc gas nói chung là việc bảo dưỡng hệ thống điều hòa nói riêng là những vấn đề được các chuyên gia đánh giá không phải là vấn đề đơn giản mà người dùng tự có thể sửa chữa hoặc thay thế được. Chính vì vậy mà các bạn không nên tự ý sạc gas cũng như tháo toàn bộ hệ thống điều hòa ra để sửa chữa nếu như bạn không có kiến thức chuyên sâu về nó. Bạn hãy mang xe đến những gara uy tín để được thay thế và bảo dưỡng tốt nhất.

Để biết thêm thông tin tư vấn kỹ thuật hãy gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng 043.786.6666. Quý khách được giải đáp mọi vấn đề thắc mắc về phụ tùng ô tô từ trung tâm thành phố cho tới các tỉnh lẻ.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô