Lốc điều hòa xe Land Rover Discovery - LR056364
  • Lốc điều hòa xe Land Rover Discovery - LR056364

Lốc điều hòa xe Land Rover Discovery - LR056364

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Lốc điều hòa ô tô

Thuộc: Điều hòa ô tô

Model xe: Land Rover

Xuất xứ: Chính hãng

Lốc điều hòa xe Land Rover Discovery

Lốc điều hòa xe Land Rover Discovery - LR056364

Lốc điều hòa xe Land Rover Discovery - LR056364 là phụ tùng ô tô thuộc hệ thống điều hòa, dùng để nén và vận chuyển môi chất lỏng để làm lạnh. Dưới điều kiện thời tiết, môi trường ẩm ướt và bụi bẩn của không khí hoặc khi xe di chuyển dưới trời mưa bão hay di chuyển qua những vùng ngập nước,… sẽ có khả năng gây hư hỏng lốc lạnh.

Hệ thống điều hòa sau lâu ngày sử dụng sẽ có bụi bẩn bám vào hệ thống quạt gió và lõi lọc gió điều hòa chuyên dụng dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn làm cho hơi lạnh không đến cabin được trong quá trình hoạt động. Khi xảy ra trường hợp này bạn cần vệ sinh lưới lọc sạch sẽ theo định kỳ để ngăn ngừa cũng như khắc phục sự cố ngay lập tức.

Cách thực hiện vệ sinh lõi lọc gió điều hòa xe Land Rover  như sau: Mở cốp trước sau đó tháo ốc vít bạn sẽ nhìn thấy vị trí lưới lọc của hệ thống, hãy vệ sinh sạch bụi bằng máy nén khí hoặc thay mới khi lõi lọc đã quá bẩn.

Khi xe di chuyển qua vùng ngập nước khi trời mưa bão thì bạn hãy hạ kính và đồng thời tắt điều hòa để tránh rác bẩn làm kẹt quạt điều hòa trong khi sử dụng dẫn đến cháy cầu trì hay bị hỏng quạt.

Khi phát hiện các sự cố liên quan đến điều hòa thì bạn nên mang xe đến gara uy tín để được kiểm tra và bảo dưỡng. Việc thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp cho xe của bạn hoạt động ổn định hơn.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên nhập khẩu phụ tùng ô tô chính hãng, bảo hành chính hãng, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

  • Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm
  • Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô