Lốc điều hòa xe Kia Morning
  • Lốc điều hòa xe Kia Morning

Lốc điều hòa xe Kia Morning

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Lốc điều hòa ô tô

Thuộc:Điều hòa ô tô

Model xe: KIA Morning

Xuất xứ: Chính hãng

Lốc điều hòa xe Kia Morning

Hiện nay, điều hòa ô tô là thiết bị cần phải có, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng như hiện nay, thật khó tưởng tượng bạn sẽ khó chịu như thế nào khi ngồi trong một chiếc xe không được làm mát. Chức năng của điều hòa là làm mát và giảm độ ẩm không khí.Lốc điều hòa được xem là chức năng của hệ thống điều hòa.

Cấu tạo của hệ thống điều hòa ô tô

Cấu tạo của hệ thống điều hòa ô tô KIA MORNING

Nhìn vào sơ đồ trên thì ta cũng có thể hiện được nguyên lý hoạt động của Lốc điều hòa xe KIA Morning nói riêng cũng như của toàn bộ hệ thống điều hòa ô tô nói chung như sau:

Đầu tiên, máy nén được nối với động cơ thông qua dây cua-roa, hút chất làm lạnh ở thể khí (từ bình chứa gas) rồi nén ở áp suất cao. Khi bị nén, nhiệt độ chất làm lạnh tăng lên và nó được đẩy sang giàn nóng, nằm ở vị trí phía đầu xe, gần lưới tản nhiệt và có quạt riêng. Ở giàn nóng, do được tản nhiệt ở áp suất cao nên chất làm lạnh hóa thành thể lỏng và chuyển sang van giãn.

Tại van tiết lưu, áp suất giảm đột ngột nên chất làm lạnh hóa hơi và chuyển tới giàn lạnh. Ở đây, nó lấy nhiệt từ môi trường xung quanh và khiến nhiệt độ giảm xuống. Hơi lạnh sẽ được quạt gió thổi ra môi trường. Gió thổi ta từ giàn lạnh có thể là gió ngoài, gió trong ca-bin hoặc cả hai.

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân chuyên cung cấp phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng từ các nhà máy sản xuất phụ tùng chính hãng, cam kết phân phối sản phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh. Duy Tân với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, đảm bảo mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô