Lốc điều hòa xe Kia Caren
  • Lốc điều hòa xe Kia Caren

Lốc điều hòa xe Kia Caren

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Lốc điều hòa ô tô

Thuộc: Điều hòa ô tô

Model xe: KIA Caren

Xuất xứ: Chính hãng

Lốc điều hòa xe KIA Caren

Lốc điều hòa xe KIA Caren

Điều hòa đặc biệt quan trọng đối với ô tô

Ngày nay, điều hòa là một đồ vật không thể thiếu được trong cuộc sống của con người. Đặc biệt là hiện nay nhiệt độ trái đất đang càng ngày càng nóng lên. Việc lắp đặt điều hòa ở nhà hay trên một chiếc xe ô tô là điều mà phổ biến hiện nay. Việc lưu thông trên đường nắng nóng chính là yếu tố thúc đẩy việc phát triển và lắp đặt hệ thống điều hòa ô tô. Bởi vì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể ngồi trên một chiếc xe chạy dưới đường với nhiệt độ gần 40oC mà không có điều hòa.

Lốc điều hòa xe KIA Caren

Lốc điều hòa xe KIA Caren được các chuyên gia hàng đầu trong ngành chế tạo ô tô đánh giá là bộ phận quan trọng nhất của hệ thống điều hòa ô tô. Nếu lốc điều hòa hỏng thì khả năng làm mát của điều hòa sẽ không còn nữa.

Bạn nên thường xuyên kiểm tra hoạt động của hệ thống điều hòa xem có ổn định hay không. Nếu có dấu hiệu bất thường thì bạn cũng có thể kiểm tra nhanh bằng cách sờ tay vào ống dẫn gas, nếu thấy ấm ở đường cao áp và mát ở đường thấp áp là được. Các nhà sản xuất quy định ống cao áp có đường kính nhỏ hơn ống thấp áp. Nếu nhiệt độ giữa hai ống này không chênh nhau nhiều thì rất có thể điều hòa của bạn gặp trục trặc.

Hiện tại, công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân đang là một đại lý phân phối chính hãng của KIA và cũng là đại lý phụ tùng ô tô được nhiều khách hàng tin dùng. Bất kể khi nào bạn muốn được tư vấn chi tiết về thông tin về sản phẩm điều hòa ô tô hay cách thức mua hàng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi . Duy Tân luôn cam kết làm việc nhiệt tình, giao hàng toàn quốc, nhanh chóng, đúng sản phẩm và đạt tiêu chuẩn của hãng sản xuất.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô