Lốc điều hòa xe Hyundai i30
  • Lốc điều hòa xe Hyundai i30

Lốc điều hòa xe Hyundai i30

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Lốc điều hòa ô tô

Thuộc: Điều hòa ô tô

Model xe: Hyundai i30

Xuất xứ: Chính hãng

Ô tô là phương tiện đi lại chủ yếu hiện nay của nhiều nước phát triển. Với một nước đang phát triển như Việt Nam thì ô tô cũng đang là phương tiện đi lại được nhiều gia đình, nhiều cá nhân và tập thể lựa chọn. Bởi vì nó vừa tiện lợi vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao. Với 1 chiếc xe ô tô đưa đón 30 công nhân viên đi làm hàng ngày thì sẽ giảm thiểu được ít nhất là 30 chiếc xe máy lưu thông hằng ngày. Điều đó đã và đang góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường.

Để đảm bảo cho 1 chiếc xe ô tận vận hành được tốt, ổn định và lâu dài thì việc thường xuyên kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng phụ tùng ô tô là điều tất yếu cần phải có.

Đặc biệt, hệ thống điều hòa ô tô là phụ tùng ô tôđược đặt lên hàng đầu trong việc bảo hành, nhất là hiện nay với thời tiết nắng nóng như vậy. Bộ phận được đánh giá là quan trọng nhất của hệ thống điều hòa là lốc điều hòa.

Lốc điều hòa xe Hyundai i30

Lốc điều hòa xe Hyundai i30

Lốc điều hòa xe Hyundai i30 là phụ tùng ô tô Hyundai thuộc hệ thống điều hòa ô tô Hyundai i30. Được chế tạo bằng công nghệ mới, vật liệu mới. Có chức năng tạo mát sâu, giúp điều hòa nhiệt độ ổn định trên xe.

Một sự cố ở điều hòa ô tô thường gặp đó là hệ thống điều hòa vẫn hoạt động nhưng gió điều hòa chỉ mát hoặc rất yếu. Với sự cố này thì vấn đề đầu tiên mà bạn nên kiểm tra đó là bộ lọc gió của điều hòa. Do điều kiện môi trường và bụi bẩn bám vào lưới lọc và kết tảng dày phía trong lưới lọc, đã làm cho bộ lọc gió bị tắc, làm cho gió bị thổi trở lại vào dàn lạnh mà không thể thoát ra khoang cabin. Chính vì vậy mà bạn cần vệ sinh tấm lọc này thường xuyên bằng máy hút hoặc máy thổi bụi để tránh làm tắc lưới lọc và tránh làm ảnh hưởng tới cả hệ thống điều hòa.

Nếu vệ sinh xong bộ lọc gió mà vẫn còn hiện tượng lỗi đó thì bạn nên kiểm tra dây cu-roa dẫn động lốc máy lạnh, dây đó đang bị trùng và trượt, hoặc do các đường ống bị mòn dẫ đến việc bị rò rỉ hay hở gioăng nên hệ thóng điều hòa bị hao gas.

Nếu như bạn không hiểu rõ về hệ thống điều hòa thì bạn không nên tự ý sửa chữa, mà bạn nên mang xe đến những địa chỉ uy tín, những gara uy tín để được những người thợ có kinh nghiệm sửa chữa, tránh việc làm hư hỏng tới các bộ phận khác.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phân phối phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng toàn quốc. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Duy Tân luôn lấy tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề phát triển, chính vì vậy mà phụ tùng ô tô Duy Tân luôn được Quý Khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:


pham thành vinh31/10/2018 16:24
Gửi Báo giá Lốc điều hòa xe ( xe I30CW -2009) dùm
Phụ tùng ô tô Duy Tân01/11/2018 09:35
Chào bạn pham thành vinh, Duy Tân đã gửi thông tin câu hỏi của bạn tới đội ngũ chăm sóc khách hàng và sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp về giá cả cũng như chính sách về sản phẩm. Ngoài ra, khi có nhu cầu về các loại phụ tùng ô tô cần tư vấn nhanh, quý khách vui lòng gọi tới hotline:  096.429.0606 để Duy Tân hỗ trợ

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô