Lốc điều hòa xe Daewoo Captiva
  • Lốc điều hòa xe Daewoo Captiva

Lốc điều hòa xe Daewoo Captiva

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại:Lốc điều hòa ô tô

Thuộc: Điều hòa ô tô

Model xe:Daewoo Captiva

Xuất xứ: Chính hãng

Điều hòa dường như đã trở thành 1 bộ phận không thể thiếu được trong cuộc sống hiện nay của con người. Cũng như điều hòa ô tô đã trở thành bộ phận mặc định phải có trong mỗi chiếc xe ô tô.

Lốc điều hòa xe Daewoo Captiva

Lốc điều hòa xe Daewoo Captiva

Lốc điều hòa xe Daewoo Captiva là phụ tùng ô tô Daewoo dùng để nén và vận chuyển môi chất lỏng để làm lạnh. Là bộ phận quan trọng nhất của điều hòa ô tô.

Giữa những ngày hè oi ả như hiện nay thì điều hòa ô tô mới thực sự phát huy công dụng của nó tối đa. Thật là khủng khiếp nếu như bạn phải ngồi trên một chiếc xe ô tô mà không có điều hòa. Nhiệt độ ngoài trời trung bình lên tới 40oC và nhiều khi lên rất cao. Đã không ít người ví von việc rán trứng ngoài trời nắng vào những ngày hè nóng nực.

Bạn sẽ làm gì khi đang đi trên đường mà điều hòa xe của bạn đột nhiên không hoạt động? Sẽ thật may mắn nếu bạn gặp được một gara ô tô. Còn nếu không đi qua gara ô tô mà trời quá nóng, trong khi điều hòa không hoạt động thì bạn sẽ phải làm gì?

Hôm nay, phụ tùng ô tô Duy Tân xin mách cá bạn một số mẹo hay khắc phục tạm thời trong khi lưu thông mà điều hòa ô tô không may hỏng.

Cách 1: Hãy treo một mảnh vải ướt trên khe gió trung tâm. Gió thổi qua mảnh vải ướt sẽ mát hơn bình thường. Và đừng quên việc giữ ướt liên tục cho mảnh vải này nhé.

Cách 2: Làm ướt tóc của bạn trên xe. Độ ẩm từ tóc và da đầu ướt sẽ làm bạn thấy mát hơn và sẽ giúp làm giảm nhiệt cơ thể.

Cách 3:Hãy đặt 1 khay đựng đá mát trong xe, tốt nhất là bạn nên để khay này ở dưới sàn xe phía mà gió thổi qua sẽ giúp làm mát không khí trong xe. Và đặc biệt là bạn phải mở hé cửa kính để không khí lưu thông.

Cách 4: Dùng chai nước đóng đá như một gói đá lạnh. Hãy bọc chai nước vào 1 cái khăn và đặt phía sau cổ. Khi đã tan, uống nước trong chai cũng giúp bạn thấy mát hơn.

Cách 5: Thật là khủng khiếp hơn nếu điều hòa nhiệt độ hỏng mà bạn mặc nhiều quần áo và đi giày. Để làm giảm thân nhiệt thì bạn nên cởi bớt đồ nóng trên người (nếu có thể) và đi chân đất, hoặc đi dép tông, dép đế mỏng. Như vậy sẽ giúp làm giảm thân nhiệt của bạn hơn.

Để tránh những sự cố phát sinh trong quá trình vận hành thì bạn nên thường xuyên mang xe đến những địa chỉ uy tín để kiểm tra và bảo dưỡng. Việc phát hiện những hư hỏng nhỏ và có biện pháp xử lý kịp thời sẽ làm giảm việc phải thay thế nhiều phụ tùng khác, giúp mang lại hiệu quả sử dụng và kinh tế cao.

Phụ tùng ô tô Duy Tân chuyên cung cấp phụ tùng ô tô Daewoo nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất phụ tùng chính hãng, cam kết phân phối sản phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh. Duy Tân với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, đảm bảo mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô