Lốc điều hòa Kia K5
  • Lốc điều hòa Kia K5

Lốc điều hòa Kia K5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông Số Kỹ Thuật

 

Đặc tính của sản phẩm:

Lốc điều hòa Kia K5 là phụ tùng ô tô không thể thiếu dành cho các dòng xe ô tô Kia K5 để giúp cho xe có thể điều hòa được không khí trong xe. Đặc tính hoạt động của lốc điều hòa nói chung và lốc điều hòa xe Kia K5 nói riêng là việc thu nhiệt độ trong chiếc xe của bạn, sau đó điều hòa bằng cách đẩy chúng ra bên ngoài theo từng cấp độ lựa chọn. Thông thường chiếc xe ô tô nào cũng phải có hệ thống điều hòa nhiệt độ trong xe và lốc điều hòa là bộ phận rất quan trọng. Một khi lốc điều hòa của xe bị hỏng, nhiệt độ trong xe sẽ không được điều chỉnh cho phù hợp từ đó dẫn đến cảm giác khó chịu cho người sử dụng xe.

Lốc điều hòa Kia K5 nhập khẩu chính hãng

Nguyên nhân Lốc điều hòa Kia K5 bị hỏng:

  • Chất lượng gas lạnh bị giảm sút
  • Hệ thống bôi trơn kém
  • Trượt lì hợp đầu lốc điều hòa
  • Sản phẩm hoạt động quá tải

Lốc điều hòa là sản phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ chiếc xe nào, do đó việc lựa chọn cơ sở kinh doanh Lốc điều hòa uy tín là điều quan tâm của tất cả người sử dụng. Đến với đại lý Duy Tân, quý khách sẽ được sở hữu sản phẩm phụ kiện ô tô uy tín, chính hãng. Chúng tôi cam kết với khách hàng là luôn bán sản phẩm chính hãng, phục vụ tận tình, chu đáo, bảo hành cho mọi dòng sản phẩm.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Địa điểm mua hàng

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN

Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:


Định16/02/2017 13:19
hiện nay mình đang đi chiếc k5 mà dùng được một thời gian rồi, không biết lúc nào thì gas điều hòa phải thay thế vậy.
Chợ Phụ Tùng Ôtô Duy Tân17/02/2017 13:15
Xin chào bạn Định. Với câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, thay mặt chophutungoto.vn Duy Tân, tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Với thời gian sử dụng điều hòa ô tô nói chúng thì linh kiện phụ tùng ô tô sẽ bị ăn mòn theo thời gian nếu chúng ta không thường xuyên bảo dưỡng định kỳ theo đúng quy chuẩn của nhà sản xuất thì lốc điều hòa sẽ không còn hoạt động được hết công suất như trước nữa. Còn về gas điều hòa thì mỗi lần kiểm tra và bảo dưỡng cần nên bảo nhân viên kỹ thuật kiểm tra lun, nếu hết sẽ thay thế ngay lập tức. Còn về dấu hiệu nhận biết gas sắp hết thông thì thì điều hòa sẽ tỏa ra mát ít hơn, vì thế chúng tôi khuyên bạn hãy nên bảo dưỡng điều hòa ô tô từ 3 - 6 tháng/ 1 lần
Dũng28/02/2017 10:38
chi phí kiểm tra và bảo dưỡng có đắt không?
Chợ Phụ Tùng Ôtô Duy Tân01/03/2017 11:31
Xin chào Dũng. Với chi phí để bảo dưỡng lốc điều hòa Kia K5 thì không đắt lắm bạn à và chỉ mấy khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng là đội ngũ nhân viên bên mình đã thực hiện xong vệ cũng như bảo dưỡng lốc điều hòa cho xe của Dũng rồi.

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô