Lốc điều hòa Denso
  • Lốc điều hòa Denso

Lốc điều hòa Denso

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lốc điều hòa Denso

Lốc điều hòa Denso thực chất là bộ phận nén khí trong hệ thống  điều hòa ô tô. Đây là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong hệ thống điều hòa. Cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là: Thân lốc và đầu lốc. Thân lốc có nhiệm vụ nén khí nhờ vào các piton.

Nhiệm vụ của lốc điều hòa Denso

Lốc điều hòa Denso được sản xuất trên dây truyền hiện đại tại nhà máy phụ tùng ô tô chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nhiệm vụ chính của lốc điều hòa Denso là thu nhiệt lượng trong ô tô sau đó nén lại rồi mang thải ra ngoài. Nhờ đó mà nhiệt độ trong xe ô tô mới có thể giảm theo điều chỉnh của người sử dụng giúp cho không khí trong xe thoáng mát, dễ chịu. Lốc điều hòa Denso là sản phẩm chính hãng nên tuổi thọ cao, hoạt động ổn định, độ mát sâu, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.
loc dieu hoa denso
Thông thường thì điều hòa ô tô sẽ hoạt động ổn định trong thời gian dài, tuy nhiên cũng có đôi lúc chúng bị mắc bệnh. Trong quá trình sử dụng nếu thấy có bất thường về hoạt động của điều hòa thì bạn nên kiểm tra lại đường ống dẫn gas, nếu điều hòa hoạt động bình thường thì sẽ thấy ấm ở đường cao áp và mát ở đường thấp áp. Thông thường đường cao áp sẽ có đường kính ống nhỏ hơn đường thấp áp. Nếu nhiệt độ ở đường cao áp và đường thấp áp không chênh nhau nhiều thì chứng tỏ điều hòa của bạn đang gặp vấn đề, cần phải đưa đi bảo dưỡng ngay.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một cơ sở phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn về các sản phẩm phụ tùng toyota.

Cam kết hoàn phí 100% nếu sản phẩm không đạt chất lượng. Ship hàng toàn quốc tiện lợi, nhanh chóng.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô