Lốc điều hòa Daewoo
  • Lốc điều hòa Daewoo

Lốc điều hòa Daewoo

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lốc điều hòa Daewoo

Xe ô tô bây giờ không còn là một tài sản quá xa xỉ. Không gian trong xe ô tô là một không gian chật hẹp nên điều hòa xe ô tô và vật không thể thiếu khi sử dụng xe hơi. Nó mang lại cảm giác dễ chịu, giúp cho không khí thông thoáng. Trong hệ thống điều hòa xe hơi thì lốc điều hòa được coi như là trái tim giúp hệ thống điều hòa hoạt động hiệu quả.

Nguyên nhân điều hòa hoạt động nhưng chỉ mát hoặc rất yếu.

Trường hợp xe mới hoặc thường xuyên được bảo dưỡng hệ thống điều hòa thì phần lớn là do lọc gió bị bẩn, không thể thổi gió mát vào ca bin xe được. Trong quá trình di chuyển trên đường thì các tạp chất, khói bụi sẽ theo gió vào hệ thống điều hòa. Các bụi bẩn này sẽ bám vào dưới tấm lưới lọc, nếu để lâu ngày thì có thể kết thành tảng dày và làm cho gió không thổi qua được. Khi đó gió lạnh thì dàn lạnh không thể thổi vào ca bin xe mà thổi ngược lại

loc dieu hoa daewoo

Cách khắc phục tình trạng này rất đơn giản, chỉ cần làm sạch tấm lưới lọc là ổn. Tấm lưới lọc cần tháo ra sau đó sử dụng quạt thổi hoặc máy bơm xịt cho sạch bụi bẩn. Đối với những xe thường xuyên đi lại trên đường, trên các công trường thì cần vệ sinh lưới lọc thường xuyên hơn. Nếu là xe đã sử dụng lâu năm thì có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này. Có thể do dây curoa bị trùng. Hoặc cũng có thể là do các đường ống đã bị rỉ sét, các gioăng cao su bị nứt vỡ làm cho gas bị rò rỉ.

Thường xuyên kiểm tra lốc điều hòa mà một cách phòng và phát hiện những trục trặc nhỏ của lốc điều hòa, tránh để hư hỏng nặng dẫn đến việc phải thay thế nhiều lần. Phụ tùng ô tô Duy Tân là một địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn thay lốc điều hòa cho xế yêu của bạn. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô