Hộp lọc gió Nissan Navara
  • Hộp lọc gió Nissan Navara

Hộp lọc gió Nissan Navara

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bộ lọc gió Nissan Navara

  • Bộ phận: Lọc gió ô tô
  • Nhà sản xuất: Nissan
  • Model: Navara
  • Xuất xứ: Chính hãng

Đặc tính lọc gió ô tô Nissan Navara

Lọc gió có tác dụng chính là lọc bụi bẩn từ trong không khí trước khi chúng vào đến xe. Một số loại lọc cao cấp có thể lọc khí ô nhiễm, khử mùi và tạp chất. Lọc gió Nissan Navara giúp loại bỏ bụi bẩn, tạp chất có trong xe.

lọc gió nisan navara

Khi lọc gió bẩn thì sẽ làm giảm lưu lượng gió hút khi xe chạy chế độ lấy gió ngoài, khiến xe làm mát chậm dù tốc độ quạt đang bật tối đa. Nguyên nhân là khi lọc gió bị ẩm qua thời gian, dễ khiến bụi bẩn tích tụ và tạo thành nơi trú ngụ cho vi khuẩn, tạo khí độc hại. Sau đó, khi điều hòa hoạt động thì không khí hút qua lọc gió sẽ có cả vi khuẩn, nấm mốc, dẫn đến mùi khó chịu.

Đặc biệt, nếu lọc gió dùng lâu ngày, giảm chức năng lọc khiến bụi bẩn càng lúc càng dễ lọt vào xe và bám lên dàn lạnh. Sau một thời gian, khi bụi đã quá nhiều thì giàn lạnh sẽ không thể tiếp xúc với không khí tối đa, dẫn đến điều hòa càng phải tăng công suất và tiêu tốn nhiều nhiên liệu.

Bên cạnh đó, bộ lọc gió còn loại bỏ các tạp chất và bụi bẩn có trong không khí hút vào. Sau đó, luồng không khí vừa được làm sạch sẽ được đưa vào động cơ để sinh công. Vì vậy, bộ lọc gió Nissan Navara đóng vai trò như “lá phổi” giúp lọc sạch luồng không khí được hút vào, đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Đồng thời còn tiết kiệm nhiên liệu, tăng tuổi thọ cho hệ thống điều hòa xe.

Lọc gió Nissan Navara được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của phụ tùng Nissan, được phân phối tại chợ phụ tùng ô tô Duy Tân, đem đến cho người sử dụng nhiều lợi ích.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô