Lexus LS

  Hiển thị 5/5 Kết quả

  Lexus là dòng xe hạng sang của nhà sản xuất ô tô tại Nhật Bản. Năm 1983, khởi nguồn là dự án phát triển chiếc xe Sedan Flagship của Toyota. Tất cả các bước tiến này mang đến thành công chiếc Lexus đầu tiên đó là mẫu xe Lexus LS – là chiếc xe đầu tiên đánh dấu bước phát triển của thương hiệu Lexus.

  Đúng như khẩu hiệu của Lexsu “Theo đuổi sự hoàn hảo” trên từng phụ tùng lexus luôn được chú trọng từng chi tiết linh kiện, từng phụ tùng được kiểm soát rất nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất. Áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại phụ tùng xe Lexus được sản xuất chính xác trên từng chi tiết nhỏ giúp khách hàng yên tâm hơn khi thay phụ tùng cho chiếc xe của mình.

  phụ tùng lexus ls

  Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, công ty chúng tôi – Duy Tân chuyên cung cấp và phân phối phụ kiện và phụ tùng ô tô tại Việt Nam. Tư vấn các dịch vụ sửa chưa, tư vấn và báo giá sửa chữa cho khách hàng có yêu cầu. Với nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh phụ tùng ô tô chính hãng, giá thành hợp lý. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ chu đáo, tư vấn tận tình.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công Ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

  Hotline: 0974.908.502 / 043.786.6666 - Giao hàng trên toàn quốc

  Website: chophutungoto.vn

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô