Giàn nóng Lexus LS400
  • Giàn nóng Lexus LS400

Giàn nóng Lexus LS400

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng Lexus LS400

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Lexus
  • Model xe: Lexus LS400
  • Xuất xứ: Chính hãng

Với công nghệ ô tô ngày càng hiện đại như hiện nay thì một chiếc điều hòa là không thể thiếu trong hệ thống xe ô tô. Điều hòa ô tô thường hoạt động ổn định và lâu dài tuy nhiên cũng cần phải kiểm tra thường xuyên các bộ phận của điều hòa như giàn nóng, giàn lạnh, lốc điều hòa.

Điều hòa ô tô có cần bảo dưỡng thường xuyên không?

Một trong những sai lầm lớn mà tài xế thường mắc phải là không kiểm tra hệ thống điều hòa thường xuyên khiến cho hệ thống điều hòa hoạt động không hiệu quả trong thời gian dài. Thời gian bảo dưỡng điều hòa còn phụ thuộc vào điều kiện sử dụng. Nếu xe thường xuyên chạy ở những nơi công trường bụi bẩn nhiều hay điều kiện miền núi trời mưa khiến cho đất đá sạt lở xuống làm cho bụi bẩn và đất cát bám vào xe rất nhiều.

gian nong lexus ls400

Đối với những xe thường lưu thông ở nơi có môi trường ô nhiễm thì càng cần phải  bảo dưỡng điều hòa thường xuyên hơn. Vì trong quá trình lưu thông thì bụi bẩn sẽ theo gió đi vào hệ thống xe, đặc biệt là các quạt lọc gió, các lá tản nhiệt là bộ phận thường bị bám bẩn nhất. Do đó cần được kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo các lá tản nhiệt luôn sạch sẽ, như vậy sẽ đảm bảo cho điều hòa hoạt động hiệu quả.

Khi cần thay thế các loại phụ tùng ô tô nói chung và giàn nóng điều hòa ô tô nói riêng thì bạn hãy đến với Duy Tân. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn các phụ tùng chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô