Giảm xóc (Phuộc) nhún trước Lexus LS600
  • Giảm xóc (Phuộc) nhún trước Lexus LS600

Giảm xóc (Phuộc) nhún trước Lexus LS600

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Tên phụ tùng:Giảm xóc (Phuộc) nhún trước Lexus LS600

Loại:Giảm xóc ô tô

Hãng xe:Lexus

Model xe: LS

Vị tríHệ thống gầm xe

Xuất xứ:Chính hãng

Giảm xóc (Phuộc) nhún trước Lexus LS600

Giảm xóc (Phuộc) nhún trước Lexus LS600 là một bộ phận, là phụ tùng ô tô quan trọng trong hệ thống vận hành trên ô tô. Nó đảm nhận nhiệm vụ chống xóc cho xe, qua đó đem lại sự thoải mái khi vận hanfht rên những cung đường khác nhau. Chính vì vậy mà bạn cần phải thường xuyên kiểm tra để kịp thời phát hiện những dấu hiệu hư hỏng của giảm xóc để kịp thời sửa chữa và thay thế.

Giảm xóc có tiếng kêu là một trong những dấu hiệu nhận biết hệ thống giảm xóc trên xe có vấn đề. Có thể do hệ thống giảm xóc đã bị méo, là xo bị gỉ, cọ xát vào ống bọc và thân xi-lanh. Hoặc bạn thấy có dầu chảy ra ở giảm xóc, hoặc khi xe đi qua ổ gà thì phát ra tiếng lộc cộc. Đối với giảm xóc trước, việc thay dầu dễ dàng hơn là giảm xóc sau, bởi vì nó có cấu tạo tháo rời pit-ton và xi-lanh.

Theo khuyến cáo từ hãng thì sau mỗi 20.00km vận hành thì bạn nên mang xe đi bảo dưỡng, và ống nhún là vị trí mà được các gara sửa chữa đặt lên hàng đầu để kiểm tra, bởi vì ống nhún liên quan mật thiết đến an toàn tính mạng của con người, nhất là khi đi đường đèo dóc, nhiều cua gấp hoặc đường nghiêng.

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân chuyên nhập khẩu chính hãng mọi phụ tùng liên quan đến xe hơi Lexus. Các sản phẩm, phụ tùng ô tô Lexus, phụ tùng ô tô Toyota, phụ tùng ô tô BMW,... Các sản phẩm, phụ tùng ô tô mà Duy Tân cung cấp luôn đảm bảo tiêu chuẩn về công nghệ cũng như chất lượng từ hãng sản xuất. Trong suốt thời gian hoạt động, nhờ vào chất lượng sản phẩm cùng với thái dộ làm việc chuyên nghiệp, Duy Tân đã nhanh chóng trở thành đối tác của nhiều gara, cũng như các đại lý, các cửa hàng phụ tùng ô tô trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng 043.786.6666 để được nhân viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hoặc truy cập website chophutungoto.vn để biết thêm các sản phẩm phụ tùng khác mà Duy Tân phân phối.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại:0974.908.502

Email:chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô