Giảm xóc sau Lexus LS460
  • Giảm xóc sau Lexus LS460

Giảm xóc sau Lexus LS460

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Giảm xóc ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Toyota

Model xe:Lexus LS

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Xuất xứ: Chính hãng

Giảm xóc sau Lexus LS460

Giảm xóc sau Lexus LS460 là bộ phận có vai trò quan trọng trong xe ô tô Lexus, nhưng ít khi được người sử dụng để ý. Giảm xóc cũng thường có những hư hỏng thầm lặng mà người dùng ít phát hiện ra, hoặc khi phát hiện ra cũng quá muộn, vì khi phát hiện ra thì phuộc đã bị hỏng không thể sửa chữa mà chỉ có thể thay thế. Do đó, điều quan trọng khi sử dụng ô tô là làm sao để những chi tiết này lâu bị hỏng hóc nhất.

- Thay dầu phuộc định kỳ: Để đảm bảo cho hệ thống giảm xóc được bền lâu và luôn hoạt động tốt thì bạn nên thay dõi số km vận hành để thay dầu hoặc thêm dầu phớt cho phuộc, tránh để khô dầu sẽ không tốt cho phuộc.

- Không chở quá tải trọng cho phép: Khi chở quá trọng tải cho phép thì sẽ gây hư hại (một cách lâu dài) cho hệ thống giảm xóc, đặc biệt là lò xo giảm xóc.

- Kịp thời thay thế những hỏng hóc của các chi tiết bên trong hệ thống giảm xóc: Thường xuyên kiểm tra 4 ống giảm xóc, trong mỗi ống có lò xo, pitton, xilanh thủy lực và các chi tiết như ống lọc lò xo, ống che bụi,… Trong quá trình sử dụng bạn cần phải theo dõi biến đổi của giảm xóc để bảo dưỡng sửa chữa ngay khi có sự cố.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp phụ tùng ô tô từ các hãng xe như phụ tùng ô tô BMW, phụ tùng ô tô Innova, phụ tùng ô tô VIOS,… Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 043.786.6666 hoặc truy cập website: chophutungoto.vn để được giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK QUỐC TẾ DUY TÂN

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô